ไตรภูมิ ถั่งเช่าเพื่อสุขภาพ
12go
Shopback
สมัครเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น & กองทุนรวม - Maybank Kim Eng

ผู้สนับสนุน

“พีไฟว์กรุ๊ป” รุกตลาดยาสีฟันสมุนไพรส่ง “เฟรชมิ้น” เจาะกลุ่มตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่

ผู้สนับสนุน


บริษัท พีไฟว์กรุ๊ป จำกัด  รุกเจาะตลาดยาสีฟันสมุนไพรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ยาสีฟัน "เฟรชมิ้น" มีส่วนผสมของสมุนไพร 100% มีความปลอดภัยปราศจากสารเคมี ซึ่งแตกต่างจากยาสีฟันทั่วไปในตลาดมีส่วนผสมฟลูออไรด์จากอเมริกาสูตร Fresh&Cool เพิ่มกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์มากขึ้น เพื่อสร้างการรับรู้ที่ดีต่อกลุ่มเป้าหมาย

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พีไฟว์กรุ๊ป  จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมของตลาดยาสีฟันสมุนไพรในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มสูงขึ้น เนื่องด้วยปัจจุบันคนรุ่นใหม่นิยมใช้ยาสีฟันสมุนไพรเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพปากมากยิ่งขึ้น โดยปี 2563 นี้บริษัทตั้งเป้าเติบโต  20% ที่ผ่านมา พีไฟว์กรุ๊ปได้เริ่มแตกไลน์ธุรกิจเจาะตลาดกลุ่มดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น  โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสมุนไพร เฟรชมิ้นซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า  เนื่องด้วยปัจจุบันกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้ความสำคัญและใส่ใจในส่วนผสมของยาสีฟันมากยิ่งขึ้น

คุณภาวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่ายาสีฟันสมุนไพรเฟรชมิ้นเป็นยาสีฟันสมุนไพรผสมฟลูออไรด์จากอเมริกา สูตร Fresh&Cool ที่สุดของการดูแลช่องปาก ช่วยป้องกันฟันผุ ระงับกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด เหงือกแข็งแรง พร้อมกลิ่นหอมจากมิ้น ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน ลดอาการการเสียวฟัน  เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ และกระบวนการผลิตมาตรฐานมีคุณภาพ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์มีความทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มผู้บริโภค  โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะทำกิจกรรมทางการตลาดทั้งสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทางโทรทัศน์ และสื่อโซเชียลมีเดีย  โดยรุกตลาดออนไลน์มากขึ้น ปรับตามพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้า และยังให้คำปรึกษาด้านการดูแลช่องปาก  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และอำนวยความสะดวกในการศึกษาข้อมูลรวมถึงเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน เฟรชมิ้นดังนี้

 

Website: http://www.เฟรชมิ้น.com

Facebook: เฟรชมิ้น freshmint

Line: @ushopping-p5

Tel: 099-219-3955 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • “พีไฟว์กรุ๊ป” รุกตลาดยาสีฟันสมุนไพรส่ง “เฟรชมิ้น” เจาะกลุ่มตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่
  “พีไฟว์กรุ๊ป” รุกตลาดยาสีฟันสมุนไพรส่ง “เฟรชมิ้น” เจาะกลุ่มตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่  206
  KIPLING ใจดี . . . ใกล้ไกลก็ช้อปได้
  KIPLING ใจดี . . . ใกล้ไกลก็ช้อปได้  216
  พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส DITP นําผู้ประกอบการส่งออกผ่านช่องทางออนไลน์
  พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส DITP นําผู้ประกอบการส่งออกผ่านช่องทางออนไลน์  212
  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ Kiping Thailand เพียงคลิ๊กไปพร้อมกัน
  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ Kiping Thailand เพียงคลิ๊กไปพร้อมกัน  253
  งาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020
  งาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020  284
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ