ไตรภูมิ ถั่งเช่าเพื่อสุขภาพ
12go
Shopback

ผู้สนับสนุน

“พีไฟว์กรุ๊ป” รุกตลาดยาสีฟันสมุนไพรส่ง “เฟรชมิ้น” เจาะกลุ่มตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่

ผู้สนับสนุน


บริษัท พีไฟว์กรุ๊ป จำกัด  รุกเจาะตลาดยาสีฟันสมุนไพรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ยาสีฟัน "เฟรชมิ้น" มีส่วนผสมของสมุนไพร 100% มีความปลอดภัยปราศจากสารเคมี ซึ่งแตกต่างจากยาสีฟันทั่วไปในตลาดมีส่วนผสมฟลูออไรด์จากอเมริกาสูตร Fresh&Cool เพิ่มกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์มากขึ้น เพื่อสร้างการรับรู้ที่ดีต่อกลุ่มเป้าหมาย

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พีไฟว์กรุ๊ป  จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมของตลาดยาสีฟันสมุนไพรในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มสูงขึ้น เนื่องด้วยปัจจุบันคนรุ่นใหม่นิยมใช้ยาสีฟันสมุนไพรเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพปากมากยิ่งขึ้น โดยปี 2563 นี้บริษัทตั้งเป้าเติบโต  20% ที่ผ่านมา พีไฟว์กรุ๊ปได้เริ่มแตกไลน์ธุรกิจเจาะตลาดกลุ่มดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น  โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสมุนไพร เฟรชมิ้นซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า  เนื่องด้วยปัจจุบันกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้ความสำคัญและใส่ใจในส่วนผสมของยาสีฟันมากยิ่งขึ้น

คุณภาวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่ายาสีฟันสมุนไพรเฟรชมิ้นเป็นยาสีฟันสมุนไพรผสมฟลูออไรด์จากอเมริกา สูตร Fresh&Cool ที่สุดของการดูแลช่องปาก ช่วยป้องกันฟันผุ ระงับกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด เหงือกแข็งแรง พร้อมกลิ่นหอมจากมิ้น ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน ลดอาการการเสียวฟัน  เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ และกระบวนการผลิตมาตรฐานมีคุณภาพ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์มีความทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มผู้บริโภค  โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะทำกิจกรรมทางการตลาดทั้งสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทางโทรทัศน์ และสื่อโซเชียลมีเดีย  โดยรุกตลาดออนไลน์มากขึ้น ปรับตามพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้า และยังให้คำปรึกษาด้านการดูแลช่องปาก  เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และอำนวยความสะดวกในการศึกษาข้อมูลรวมถึงเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน เฟรชมิ้นดังนี้

 

Website: http://www.เฟรชมิ้น.com

Facebook: เฟรชมิ้น freshmint

Line: @ushopping-p5

Tel: 099-219-3955 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

  • อื่นๆ ที่น่าสนใจ