ปาวาฬ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปอดจากสมุนไพรไทยชนิดน้ำ สำหรับผู้ที่ไอเรื้อรัง ภูมิแพ้ เสมหะเยอะ
เสื้อกันฝน ชุดกันฝน รุ่น หมวกติดเสื้อ

ผู้สนับสนุน

“ยูเนี่ยนแพนฯ” เชิญชวนไปงานยิ่งใหญ่ Home & Furniture Sale of The Year”

ผู้สนับสนุน


           Union Pan จัดงานใหญ่ทิ้งทวนส่งท้ายปี กับงาน “Home & Furniture Sale of The Year” โดยจัดรวมกับงานใหญ่สำคัญๆ 2 งาน มาไว้บนพื้นที่เดียวกัน  Electronics Sale of The จาก 2 ค่ายยักษ์ UR Mall และPower Buy  และ Wedding Fair of The Year ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันที่  18 - 26 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคาร 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยคาดว่าเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 100,000 คนตลอดการจัดงาน

1.งาน Home & Furniture Sale of The Year  เป็นงานที่รวบรวมผู้ผลิตโรงงาน,ผู้นำเข้า และผู้ประกอบการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ของประเทศไทย  นำเฟอร์นิเจอร์รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาจัดแสดง พร้อมมีสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ เช่น เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน, ชุดรับแขก, ชุดรับประทานอาหาร, ชุดห้องครัว, ชุดสำนักงาน ครบทุกดีไซน์  ของใช้ และของตกแต่งในบ้านมีหลากหลายทุกสไตล์   จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี ลดสูงสุดกว่า 70 % พร้อมแคมเปญ ลด แจก แถม อีกคับคั่งคืนกำไรให้แก่ผู้ซื้อ ฉลองการจัดใหญ่ส่งท้ายปี

2.งาน Electronics Sale of The Year จับมือ 2 ผู้จำหน่ายค่ายยักษ์ UR Mall และ Power Buy

นำเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท ครบวงจร ตั้งแต่ TV, เครื่องเสียง,ตู้เย็น ,เครื่องซักผ้า,เครื่องฟอกอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน กว่า 35 แบรนด์ชั้นนำ จัดโปรโมชั่นมากมาย อาทิเช่น ผ่อน 0% ทั้งงาน คูปองส่วนลดรวมมูลค่าตั้งแต่ 20,000 ถึง 200,000 ,ลดสูงสุด 50% ผ่อน 0 % นาน 24 เดือน,แจกของพรีเมียมฟรีเมื่อซื้อทีวีและเครื่องเสียง, แลก Point  บัตรเครดิต , ส่วนลดเพิ่ม on top อีกมากจากทุกสถาบันบัตรเครดิต 

3.งานสุดท้าย  Wedding Fair of The Year เพื่อคู่รักที่วางแผนแต่งงานช่วงปลายปีและต้นปีหน้า ที่รวมผู้ประกอบการครบวงจรด้านงานวิวาห์ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “โปรแรง คุ้มสุดคุ้ม เพื่อ งานแต่ง” งานเดียวที่คู่รักสามารถเปรียบเทียบและเช็คราคาการจัดงานแต่งงานได้อย่างโดนใจ   รวมถึงมีโปรโมชั่นพิเศษจากเวดดิ้งสตูดิโอชั้นนำที่เข้าร่วมงาน และผู้ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน ของชำร่วย และธุรกิจแต่งหน้า รวมถึงบริษัทธุรกิจการจัดงานแต่งงาน อาทิ โคโคชิค สตูดิโอ, เฌอติน ไบรดอล, ฟินาเล่ สตูดิโอ, เดอะโมเม้นท์ สตูดิโอ, โมนิค สตูดิโอ, อมตะ สตูดิโอ, อิมเมจิ้น สตูดิโอ และ คลาสสิค สตูดิโอ

          พิเศษ! ภายในงานครั้งนี้ ยังทุ่มงบกว่า 700,000 บาท แจกของสมนาคุณฟรี  เมื่อซื้อสินค้าในงานมูลค่า ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป  พบกับ 3 งานยิ่งใหญ่ ทั้ง 3 โซน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและบริการด้านงานแต่งงาน  จัดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี   เพียง 9 วันเท่านั้น งานที่ผู้ซื้อ จะได้ทั้งสินค้าและบริการ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เริ่มตั้งแต่ 18-26 พฤศจิกายน 2566 นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานีอาคาร 9-10  บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรเต็มพื้นที่จัดงาน 

#Saleoftheyear #UnionPan #งานใหญ่ส่งท้ายปี

#Homeandfurniturefair #ElectronicsFairoftheYear

#WeddingFairoftheyear #เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

#งานเครื่องใช้ไฟฟ้า #งานวิวาห์  #งานแต่งงาน


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • โอกาสทอง! ...ขายกลุ่มเฟส ปล่อยบูชาพระเครื่อง ที่ร้อนแรง
  โอกาสทอง! ...ขายกลุ่มเฟส ปล่อยบูชาพระเครื่อง ที่ร้อนแรง  56
  คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค
  คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค  79
  MSC คว้า 3 รางวัลใหญ่จากงาน IBM Executive Partner Connect 2024
  MSC คว้า 3 รางวัลใหญ่จากงาน IBM Executive Partner Connect 2024  176
  Isuzu D-max 2018 1.9 Z X-Series Space Cab M/T สีแดง
  Isuzu D-max 2018 1.9 Z X-Series Space Cab M/T สีแดง  310
  MSC ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Commvault Premier Solution Provider
  MSC ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Commvault Premier Solution Provider  275
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ