เอ็ทน่า ประกันสุขภาพอันดับ 1
Mycashback ช้อปออนไลน์ให้เงินคืนเร็วที่สุดในโลก
Mycashback ช้อปออนไลน์ให้เงินคืนเร็วที่สุดในโลก
Shopback
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

“พรีไซซ” มุ่งขยายฐานลูกค้ากลุ่มMade to order มั่นใจผลงานผลิตสินค้าตู้สวิตช์บอร์ด

ผู้สนับสนุน


บริษัท พรีไซซ อีเลคโทร-แมคคานิเคิล เวอร์คส์ จำกัด หรือ (Precise Electro-Mechanical Works Co., Ltd.; PMW) ภายใต้สายธุรกิจ Power Distribution & Energy Management ในเครือบริษัท พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRECISE ผู้นำด้านการพัฒนาไฟฟ้าและพลังงานอย่างครบวงจร ภายใต้ธรรมภิบาลและความเป็นมืออาชีพ

นายเกตินาท สัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีไซซ อีเลคโทร-แมคคานิเคิล เวอร์คส์ จำกัด (PMW) เปิดเผยว่า “พรีไซซ มีสายงานผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับธุรกิจพลังงานไฟฟ้าแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์การออกแบบสินค้า ผลิต จัดจำหน่าย ทดสอบ ตรวจสอบ และซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์ตู้สวิตช์บอร์ด ตู้สวิตช์เกียร์ และโหลดเบรกสวิตช์ โดยบริษัทจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ซึ่งผ่านการทดสอบเฉพาะจากสถาบันทดสอบชั้นนำที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้การยอมรับ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายชิ้นส่วนโลหะ ตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มงาน โดยรองรับอุตสาหกรรมระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grids) จากความต้องการและปริมาณของกลุ่มลูกค้า Made to order สำหรับสินค้าตู้สวิตช์บอร์ด ที่มีปริมาณการสั่งผลิตเพิ่มมากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้พรีไซซฯ เห็นจุดแข็งสำคัญ ที่พรีไซซฯ ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลทางไฟฟ้า เช่น IEC, มอก. และ Type Test อีกทั้งโรงงานผลิตได้รับมาตรฐาน ISO9001 ด้านการจัดการคุณภาพ และ ISO14001 มาตรฐานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมอีกด้วย มีทีมงานที่มีทักษะและประสบการณ์พร้อมออกให้บริการ สำรวจหน้างาน ออกแบบ ผลิต ทดสอบที่โรงงาน ติดตั้ง ทดสอบก่อนใช้งานหลังติดตั้ง และบริการหลังการขาย แบบ Premium Service จากทีมงานมืออาชีพ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม”

“ทิศทางต่อจากนี้ พรีไซซฯ ในสายงานผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับธุรกิจพลังงานไฟฟ้าแบบครบวงจรจะสามารถเติบโตอย่างโดดเด่นพรีไซซไม่รอช้าที่จะเดินหน้าเป็นผู้นำขยายฐานลูกค้าใหม่ให้รู้จักกลุ่มสินค้า Made to orderของพรีไซซฯ ให้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้บริษัทฯเตรียมความพร้อมเข้าร่วมประมูลงานใหม่ๆ ของทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งในส่วนที่เกี่ยวข้องกับตู้สวิตช์บอร์ด ระบบสายส่งไฟฟ้าแรงสูงและสถานีไฟฟ้า ทั้งจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.)และการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของบริษัทฯเติบโตอย่างแข็งแกร่ง” นายเกตินาท กล่าวปิดท้าย

*************************************************************************************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พรีเชียส อะเวค จำกัด


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • “พรีไซซ” มอบน้ำดื่ม เพื่อสนับสนุนศูนย์บริการประชาชน 7 วัน อันตรายช่วงปีใหม่
  “พรีไซซ” มอบน้ำดื่ม เพื่อสนับสนุนศูนย์บริการประชาชน 7 วัน อันตรายช่วงปีใหม่  58
  สูตรลับการทำ Affiliate เงินล้าน
  สูตรลับการทำ Affiliate เงินล้าน  52
  “พรีไซซ” ส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงาน จัดกิจกรรม PRECISE SHE WEEK 2nd 2020
  “พรีไซซ” ส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงาน จัดกิจกรรม PRECISE SHE WEEK 2nd 2020  117
  “พรีไซซ ร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรม SMART CITY อย่างยั่งยืน”
  “พรีไซซ ร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรม SMART CITY อย่างยั่งยืน”  102
  “พรีไซซ” เพิ่มกำลังการผลิต ติดตั้งโรบอทเสริมแกร่ง ก้าวสู่ Factory 4.0
  “พรีไซซ” เพิ่มกำลังการผลิต ติดตั้งโรบอทเสริมแกร่ง ก้าวสู่ Factory 4.0  108
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ