Affiliate Marketing
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

5 เทคนิคเพิ่มสวยแบบผู้ชายต้องเหลียวหลัง

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

ความสวยเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ และรู้ไหมว่า? เราก็สามารถสวยกันได้ด้วยวิธีธรรมชาติที่หนุ่มๆหรือสาวๆด้วยกันเห็นอาจต้องมองเหลียวหลังเลยทีเดียว อย่าเพิ่งทำหน้าเหวอ!เพราะวันนี้เรานำเอาเทคนิคเพิ่มสวยให้กับผู้หญิงที่จะทำให้หนุ่มๆต้องเหลียวหลังมาฝาก  รีบอ่านให้จบแล้วทำตามได้เลย 

 

1. ดูแลผิวหน้าให้สวย

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้สวยคือการดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้มากๆ พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดหมั่นสครับผิวหน้า มาร์คหน้าด้วยสูตรธรรมชาติอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง วัตถุดิบธรรมชาติที่สามารถนำมามาสค์ได้ เช่น แตงกวา มะเขือเทศ ฯลฯ ทาครีมบำรุงที่ดี ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แค่นี้ผิวหน้าก็สวยสดใสจนใครๆก็ทักแล้ว

 

2. แต่งขนคิ้วและขนตาให้สวย

ถึงแม้ว่าเราจะเป็นสาวไม่แต่งหน้า แต่ถ้าจัดระเบียบขององค์ประกอบบนใบหน้าให้สวยงาม อย่าง การแต่งขนคิ้ว ก็จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราน่าดูมากยิ่งขึ้น อย่าได้ปล่อยให้ขนคิ้วรกรุงรัง ควรมีการกันขนคิ้วให้ได้รูปดูดีอยู่เสมอ สำหรับใครที่มีขนคิ้วบางลองทาน้ำมันละหุ่งที่คิ้ว เทคนิคนี้จะช่วยทำให้คิ้วหนาและดูดกดำขึ้นมา เ พียงทาอย่างสม่ำเสมอในระยะเวลาไม่นาน ในส่วนของดวงตาก็ไม่ควรละเลยควรดัดขนตาให้งอนงามเข้าไว้ รวมทั้งใช้มาสคาร่าแบบเจลใส ปัดตามไปอีกที เพียงแค่นี้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ทำให้ใบหน้า ดูสวยชวนมองแล้ว

 

3. ดูแลเส้นผมให้สวย

เส้นผมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลย การทำให้เส้นผมดูดกดำมีน้ำหนักอยู่เสมอหมักผมจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงมีสุขภาพดี อย่าลืมว่าเส้นผมเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้มากเลยทีเดียว

 

4. ดูแลปากและฟันให้สวย

รอยยิ้มพิมพ์ใจจากปากสวยๆฟันสวยๆใครเห็นใครก็ชอบ ดูอย่างไรก็เป็นมิตร การดูแลรักษาความสะอาดของช่องปากให้ดีด้วยการฟอกสีฟัน ขูดหินปูน อย่าปล่อยให้ฟันเหลือง จะช่วยให้ดูเป็นผู้หญิงบุคลิกดีไม่น่ารังเกียจ หากไม่หมั่นดูแลรักษาช่องปากและฟันให้ดีแล้ว นอกจากฟันจะไม่สวย ยังทำให้มีกลิ่นปาก เป็นที่น่ารังเกียจของผู้คนรอบข้างอีกด้วยดูแลฟันและช่องปากดีแล้วก็ห้ามลืมดูแลริมฝีปากสวยๆด้วยวิธีบำรุงด้วยลิปบาล์มบ่อยๆ แค่นี้ก็ดูเป็นสาวสุขภาพดีแล้ว

 

5. พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงเซลล์ผิว หากเรานอนน้อยจะทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยได้ง่าย เชื่อเถอะ การพักผ่อนที่ดีควรนอนให้ได้อย่างน้อยวันละ 6 – 8 ชั่วโมงและควรหลีกเลี่ยงการนอนดึก รับรองว่าตื่นมาหน้าตาสดใสแน่นอน

 

หากสาวๆสามารถดูแลสุขภาพได้ตามทั้ง 5 ข้อนี้ เชื่อเถอะไม่ว่าใครพบก็ต้องประทับใจ เดินเลยไปก็อาจหันมามองอีกครั้งได้ นี่ขนาดหน้าไร้เครื่องสำอางยังสวยขนาดนี้ถ้าแต่งหน้าบางๆด้วยจะสวยขนาดไหน

 

*** ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay.com

 


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  233
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร  241
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback  457
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  1033
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  1284
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ