12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี
Affiliate Marketing
Bitkub

ผู้สนับสนุน

5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด

ผู้สนับสนุน


               ที่มารูปภาพ: https://www.freepik.com/free-photo/loy-krathong-festival-decorated-buoyant-put-white-marble-background_10990638.htm

            ลอยกระทงเป็นประเพณีโบราณที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งในปัจจุบันเหตุการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างรุนแรง ส่งผลให้ประเพณีลอยกระทงไม่สามารถจัดในรูปแบบเดิมได้ ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์มากมายจึงเปิดให้ผู้คนได้เข้าร่วมกิจกรรม ลอยกระทงออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อสืบสานประเพณีไทย

   1. E-card design animation

            เว็บไซต์ยอดนิยมที่มีภาพกราฟิกบรรยากาศงานลอยกระทงสวยงามสมจริง ทั้งยังมีโคมลอย และกระทงให้เราได้เลือกมากมายหลายแบบอาทิ กระทงจากใบตอง กระทงกะลามะพร้าว, กระทงเรือสุพรรณหงส์, กระทงกลีบบัว สำหรับวิธีการลอยกระทงและปล่อยโคมก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เลือกกระทงหรือโคม จากนั้นพิมพ์ชื่อ, จังหวัดและคำอธิษฐาน เพียงเท่านี้การ ลอยกระทงออนไลน์ ของเราก็สมบูรณ์แบบแล้ว

2.      2. สนุกดอทคอม

      ภายในเว็บไซต์สนุกดอทคอมนอกจากจะมีกราฟิกงานลอยกระทงให้เราได้ดื่มด่ำชมบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังมีกระทงให้เลือกตามพรที่จะขอ อาทิ เรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก โดยหลังจากเลือกกระทงเสร็จเรียบร้อย เว็บไซต์จะให้เรากรอก ชื่อ-สกุล คำอธิษฐาน อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นก็กดลอยกระทงได้เลย

3.      3. กระปุกดอทคอม

      เว็บไซต์กระปุกดอทคอมเป็นหนึ่งในเว็บที่มีกระทงใบตองให้เราเลือกหลากหลายรูปแบบทั้งยังมีคำอธิษฐานมากมายให้เราได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีเพลงลอยกระทงให้เราสามารถเลือกเปิดเพื่อสร้างบรรยากาศระหว่างการลอยกระทงได้อีกด้วย สำหรับวิธีการลอยกระทงผ่านกระปุกดอทคอม เพียงพิมพ์คำอธิษฐาน กรอกชื่อ จากนั้นกดปุ่มจุดธูปเทียน เท่านี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย 

4.      4. MThai

      เว็บไซต์ MThai เป็นหนึ่งในเว็บลอยกระทงที่แนะนำและอยากให้ลองเข้าไปร่วมสนุกกัน เพราะนอกจากเราจะได้ลอยกระทงผ่านทางออนไลน์แล้ว MThai ยังมีเกมบังคับกระทงหลบสิ่งกีดขวางและเก็บเหรียญเพื่อสะสมคะแนน โดยหากเราไปถึงจุดหมายได้ เว็บไซต์จะแสดงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดที่เลือก เพื่อชมความสวยงามของสถานที่ต่าง ๆ นั่นเอง

5.      5. The Old Siam

            หากเราเป็นคนที่ชื่นชอบบรรยากาศสวย ๆ สบายตา เว็บไซต์ The Old Siam เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ไม่ควรพลาด เพราะหลังจากที่เราลงทะเบียนผ่าน Facebook เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เว็บไซต์จะแสดงกระทงหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือก จากนั้นใส่ชื่อ-นามสกุลพร้อมคำอธิษฐาน และกดปล่อยกระทง เพียงเท่านี้คำอธิษฐานของเราก็จะถูกปล่อยลงสู่แม่น้ำในรูปแบบออนไลน์แล้ว

            เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ปีนี้ หลายสถานที่จึงจำเป็นต้องงดจัดกิจกรรมลอยกระทง ด้วยเหตุนี้การลอยกระทงในยุค 4.0 จึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น ซึ่ง 5 เว็บไซต์ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นถือเป็นตัวเลือกใหม่ที่จะช่วยทำให้ใครหลายคนตัดสินใจได้ว่าปีนี้จะไป ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไหนกันดี

ที่มาข้อมูล

-          - แจก 7 เว็บลอยกระทง ออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน - ShopBack ttps://www.shopback.co.th)

-          - ลอยกระทงออนไลน์ 2564 แจก 7 เว็บไซต์อยู่บ้านก็ทำได้ ปลอดภัย (https://www.springnews.co.th)

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • AI เขียนบทความ ดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดขาย สุดปัง!
  AI เขียนบทความ ดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดขาย สุดปัง!  23
  บิทคอยน์ (Bitcoin) คืออะไร?
  บิทคอยน์ (Bitcoin) คืออะไร?  94
  อาชีพฟรีแลนซ์ รับเขียนบทความ มีรายได้ต่อเดือนเท่าไร?
  อาชีพฟรีแลนซ์ รับเขียนบทความ มีรายได้ต่อเดือนเท่าไร?  104
  อาชีพนักเขียนออนไลน์ ไม่ไส้แห้ง เริ่มต้นรายได้จาก 0 - 1,000,000 บาท
  อาชีพนักเขียนออนไลน์ ไม่ไส้แห้ง เริ่มต้นรายได้จาก 0 - 1,000,000 บาท  139
  14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ของขวัญจากใจ ที่มอบให้คนรัก
  14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ของขวัญจากใจ ที่มอบให้คนรัก  131
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ