Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!

ผู้สนับสนุน


ความฝันของนักเขียนไม่ดังคนหนึ่ง นั่นก็คือ เขียนบทความ seo ให้ติดหน้าแรก google เพื่อต่อยอดโฆษณาสินค้า/บริการ เป็นการหารายได้ออนไลน์ว่างั้นเถอะ

แต่ก่อนโน้นนน! ผมเขียนมั่ววว!! อยากเขียนอะไรก็เขียน ไร้ทิศทาง ไม่มีจุดหมายแท้จริง ช่วงหลังๆมานี้ ก่อนจะเขียน เสียเวลาเล็กน้อย หา Keyword ก่อน คนเข้ามาใน Google สนใจอะไรกันแน่

วิธีการเช็คบทความ seo ผมใช้ Google Trends และ Keyword Tool.io ซึ่งจริงๆมีเยอะกว่านี้นะ แต่ผมเลือกใช้แค่นี้แหละ เพื่อดูว่าคนค้นคำอะไรกัน สนใจอยากรู้เรื่องอะไร เมื่อรู้แล้วนำคำค้นนั้นมาเขียนโพสต์บทความลงเว็บไซต์จากนั้นรอๆๆ ให้บทความติดหน้ากูเกิ๊ล ประมาณ 3-6 เดือน บางทีบทความคุณภาพโพสต์ลงเว็บแป๊บเดียวติดหน้ากูเกิ๊ล

เทคนิคการเขียนขึ้นอยู่กับผู้เขียนล้วนๆเลย โชว์ทักษะการเขียนเต็มที่ เพื่อติดหน้าแรกกูเกิ๊ล หรือ แค่ติดหน้ากูเกิ๊ล ทีนี้ก็นำ keyword ไปตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ ติดหน้ากูเกิ๊ลอันดับที่เท่าไหร่? บทความติดหน้ากูเกิ๊ลหรือเปล่า? ถ้าไม่ติดแสดงว่า เราเขียนไม่ได้เรื่อง ต้องปรับแก้ใหม่ วางกลยุทธ์เขียนใหม่

อาจมีคนถามว่า มีเทคนิค SEO ใส่ Keyword ให้ Search เจอ ไหมล่ะ ส่วนตัวผมมีนะ ไม่บอกหรอก เป็นสูตรสำเร็จเอาไว้เขียนหาเงินออนไลน์ ส่วนนักเขียนคนอื่นผมไม่รู้ น่าจะมีหรือไม่มีสูตรสำเร็จ ในความคิดเห็นผมนะ เราอยากเขียนอะไรเขียนไปเลย เพียงแต่ว่าต้องใส่ Keyword ลงในบทความนั้น พยายามอย่าเขียนคำซ้ำบ่อยเกินไป เขียนได้ สบายเลย บทความ seo จะทำหน้าที่โฆษณาสินค้าและบริการของเรา ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียเงินสักบาท ดีไหมล่ะครับ อยากขายอะไรเหรอ รีบขายจะรออะไร? ในเมื่อมีคนเข้าเว็บไซต์มาอ่านบทความเป็นประจำ นำเสนอสินค้า/บริการซะเลย เอาซื้อๆครับผม

ลืมบอกไป เผื่อผู้อ่านใหม่ไม่รู้ การเขียนบทความ seo คือ การเขียนบทความที่มีคุณภาพโพสต์ลงเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอในปริมาณมากให้ติดหน้าแรกกูเกิ๊ลเร็วที่สุด ซึ่งจะมีผลต่อการโปรโมทสินค้า/บริการ ลดค่าโฆษณา เพิ่มยอดขายตลอดปี ส่วนเทคนิคเขียนบทความ seo แบบละเอียด ยุ่งยาก ไปหาอ่านเองตามหน้ากูเกิ๊ลนะครับ ผมเห็นว่ามีบทความลักษณะนี้เยอะแล้ว พูดไปก็ซ้ำเขา เดี๋ยวหาว่าเลียนแบบอีก ใช่ป่ะ! ครับ

อีกอย่างเป็นความลับทางการค้า ถ้าเราเขียนบทความ seo เก่งโครตๆ เขียนลงเว็บ โพสต์ลงสื่อโซเซียลตัวเอง ยังมีช่องทางสร้างรายได้อีก ก็คือ รับเขียนบทความ seo เขียนเก่งจะได้เปรียบคู่แข่งขัน รับรองงานเขียนล้นมือเพราะการทำคอนเทนต์สายเขียนทุกวันนี้ ตลาดยังต้องการสูง เว็บไซต์ขาดบทความไม่ได้ มีความสำคัญมากที่สุด ถึงแม้คนจะดู Video คลิปสั้น มากกว่าอ่านก็ตามเถอะ!

ย้ำเตือนนะครับ ก่อนจะเขียนเราลองค้นหาตัวอย่าง SEO คำว่า ตัวอย่าง seo ก็คือ Keyword คนพิมพ์คำค้นหาในหน้ากูเกิ๊ล บทความที่มีคุณภาพจะอยู่หน้าแรกกูเกิ๊ล หรือบางทีมีเทคนิคพิเศษบทความกากกก! ก็ติดหน้าแรก ได้เช่นกันครับ

อยากรู้จัง!!! บทความ SEO ตัวอย่าง มีไหม? อยากอ่านเป็นแนวทาง มีเยอะหาอ่านเองเถอะ ขอร้อง! บทความผมเขียนก็มีนะ ไม่ติดหน้าแรกกูเกิ๊ลหรอกครับ เพราะทุกบทความที่ผมเขียนหวังเพียงแค่ติดหน้ากูเกิ๊ลเท่านั้น แย่งชิงหน้าแรกกูเกิ๊ลยากนิดหน่อย ไหนๆก็เขียนแล้ว ติดหน้าไหนก็เอา ดีกว่าไม่ติดเลย

นึกได้เกือบลืม! ผมเห็นประกาศจากกลุ่มนักเขียน บทความ seo สายเทา มีผู้ประกาศจ้างเขียนเยอะมาก ปฏิเสธไม่ได้งานเขียนบทความสายเทา มีทุนหนา คู่แข่งขันเยอะอีก นักเขียนที่มีความเข้าใจ มีประสบการณ์ มีความรู้สายเทา ผมคิดว่าน่าจะคิวยาว รับจ้างเขียนข้ามปีล่ะมั้งครับ

อีกอย่างเนาะอยากบอก หากเราสนใจอยากเขียนบทความหารายได้ออนไลน์ ควรหาอ่าน ตัวอย่าง บทความ 1,000 คำ เคล็ดลับเฉพาะเลยนะเนี๋ย! ผมเคยอ่านเยอะเหมือนกัน ต้องยอมรับเลย ผู้เขียนมีความรู้ ความเข้าใจ เชี่ยวชาญในการเขียนลึกพอสมควร อยากรู้เรื่องเขียนต้องเป็นคนชอบอ่าน ชอบค้นหาข้อมูล เว็บไซต์ดังๆจะมีบทความคุณภาพลักษณะนี้ เขียนให้ความรู้ สร้างคุณค่า เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน สามารถต่อยอดอาชีพ งานเขียนของเราได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยครับ

อ่านมาถึงตรงนี้น่าจะเป็นประโยชน์บางแหละ

สำเร็จ ร่ำรวย ปีนี้เขียนหาเงิน 1,000,000 ออนไลน์ได้แน่นอนๆๆ

ขอให้โชคดี มีความสุข ครับผม บ๊ายยยยย

#กลุ่มตลาดซื้อขายบทความ https://www.facebook.com/groups/552920778078345

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • 8 เทรนด์การตลาดออนไลน์ปี 2023
  8 เทรนด์การตลาดออนไลน์ปี 2023  124
   ระวัง AI แย่งงานเขียนบทความออนไลน์
  ระวัง AI แย่งงานเขียนบทความออนไลน์  146
  โรคซึมเศร้า ปัญหาสุขภาพใกล้ตัว
  โรคซึมเศร้า ปัญหาสุขภาพใกล้ตัว  138
  5 เทคนิคการขายออนไลน์ให้เปรี้ยง มีดังนี้
  5 เทคนิคการขายออนไลน์ให้เปรี้ยง มีดังนี้  152
  4 เคล็ดลับการใช้ชีวิตให้มีความสุขอยู่อย่างไรให้แฮปปี้
  4 เคล็ดลับการใช้ชีวิตให้มีความสุขอยู่อย่างไรให้แฮปปี้  136
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ