Affiliate Marketing
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

เคล็ดลับสาวสองพันปีที่ใช้ได้กับสาวๆ ทุกคน

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือคนทั่วไปก็สามารถเป็นสาวสองพันปีได้ มีดาราหลายคนทั้งในวงการบันเทิงบ้านเราและดาราฮอลลีวู้ดที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตามผิวพรรณและความสวยงามก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม เรามาดูเคล็ดลับดีๆ ที่สาวๆ สามารถนำมาใช้ได้ทุกคนเพื่อให้เป็นสาวสองพันปี  ที่ยังคงความสวยตลอดกาลแม้ว่าตัวเลขอายุจะเพิ่มขึ้นทุกปีก็ตาม

 

ใครที่อยากสวยและเป็นสาวสองพันปีควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อันนี้เป็นเคล็ดลับอันดับแรก เนื่องจากไม่ว่าเราจะรับประทานอาหารดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่หากเราปาร์ตี้สังสรรค์บ่อยๆ นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวหน้าจะโทรม รอบดวงตามีริ้วรอยและหมองคล้ำ ผิวดูอ่อนล้าไม่สดใส ตามมาด้วยสุขภาพเสื่อมโทรม ดังนั้นการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ อาการโทรมจะมาให้เห็นอย่างรวดเร็ว หากใครต้องการเป็นสาวสองพันปีให้เข้านอนไม่เกินสี่ทุ่มและนอนหลับให้ได้วันละ 7 – 8 ชั่วโมง จะทำให้ผิวพรรณสดชื่นและอารมณ์แจ่มใส

 

เดี๋ยวนี้เทรนด์การออกกำลังกายเป็นการดูแลรักษาร่างกายยอดฮิต เหล่าเซเลบริตี้และดาราดังล้วนออกกำลังกายกันทุกคน การออกกำลังกายมีข้อดีมากมายทั้งต่อร่างกาย ผิวพรรณและอารมณ์ มีดาราดังหลายคนเป็นสาวสองพันปีแม้วัยจะล่วงเลยไปมาก ดาราเหล่านี้มีโปรแกรมการออกกำลังกายหรือเข้ายิมถึงสัปดาห์ละ 5 วัน สำหรับสาวๆ หากต้องการสวยนานๆ ควรออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้งๆ ละอย่างน้อย 30 – 45 นาที เพื่อให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานดีขึ้น หัวใจและปอดแข็งแรง ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง อารมณ์ดีและสุขภาพจิตดี

 

การออกกำลังกายมีหลายแบบ สาวๆ อาจเลือกแบบที่ชอบหรือออกกำลังกายแบบผสมผสานกันก็ได้ การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอช่วยให้หัวใจ ปอดและร่างกายแข็งแรง เช่น วิ่ง ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ เต้นแอโรบิก กระโดดเชือก หรือทำงานบ้าน เป็นต้น บางคนชอบการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก การเล่นเวทเทรนนิ่งช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย ทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานดีขึ้น นอกจากจะทำให้ไม่อ้วนง่ายแล้วยังทำให้กล้ามเนื้อทุกส่วนกระชับ ร่างกายมีสัดส่วนสวยงาม และผิวพรรณดูเด็กลงด้วย

 

นอกจากการออกกำลังกายและการพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว การกินดีอยู่ดีหรือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การรับประทานอาหารแต่พออิ่ม การดื่มน้ำสะอาดวันละมากๆ การดื่มนมก่อนนอน การใช้ชีวิตเรียบง่ายไม่เครียด การมีสุขภาพจิตดีทำให้เป็นสาวสองพันปีได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ การหาตัวช่วยมาดูแลผิวหน้าและผิวกาย เช่น การใช้ครีมบำรุงผิว การขัดผิวพอกหน้า หลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดจัดล้วนเป็นเคล็ดลับสู่ความสวยงามอันเป็นอมตะ และเป็นสาวสองพันปีกันได้ทุกคน

 

*** ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay.com


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  233
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร  241
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback  457
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  1033
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  1284
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ