Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

รับเขียนบทความ​ Advertorial โปรโมทสินค้าได้ตลอดชีวิตนี้

ผู้สนับสนุน


เทคนิคการลงโฆษณาที่คุ้มค่าเงินที่สุด​ คือ​ ลงโฆษณาด้วยบทความ​ Advertorial

...

เว็บที่เปิดรับเขียนบทความ​ Advertorial พบเห็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้น ก็มี amiscenter เว็บลงประกาศฟรี

...

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าเว็บไซต์​ amiscenter​ เป็นเว็บลงประกาศฟรี และไม่ฟรีสำหรับสมาชิก​ VIP​ ซึ่งจุดประสงค์ของการทำเว็บเพื่อช่วยสมาชิกทุกคนในการโปรโมทสินค้า/บริการด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามาค้นหาสินค้า/บริการในเว็บให้ได้มากที่สุด

....
บทความ​ Advertorial​ มีความสำคัญยิ่งนัก เขียนเสร็จโพสต์ลงเว็บ มีโอกาสอย่างยิ่งที่จะทำให้สินค้า/บริการของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นในระยะยาวเลยแหละ​ คุณรู้ไหมว่าคนเข้าเว็บไซต์​ amiscenter​ มีจำนวนเท่าไหร่ ณ ปัจจุบัน ตัวเลขกลมๆ แอดมินตื้นเต้นอยากบอกว่ามากกว่า​ 6,000​ คนต่อวัน​

....

แอดมินดีใจสุดๆ มองเห็นเว็บไซต์เติบโตและคนเริ่มรับรู้ในวงกว้าง​ แอดมินตั้งใจสร้างคอนเทนต์ตั้งแต่เริ่มต้นที่จะทำให้เว็บ​ amiscenter​ เป็นแหล่งโปรโมทสินค้า/บริการของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ให้เป็นช่องทางการขายอีกทางเลือกหนึ่ง

..

ความคาดหวังของแอดมินเริ่มเห็นผลแล้ว มี​ Keyword​ ที่ติดหน้ากูเกิ๊ล​ เช่น ลงประกาศฟรี, ลงประกาศฟรี​ เชียงใหม่​, และยังมีอีกเพียบ คีย์เวิร์ดแต่ละคำแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกายและเงินทุน​

....

หากคุณเป็นคนเคยทำคอนเทนต์จะรู้ซึ้งถึงความยากลำบาก​ ยิ่งไม่เชี่ยวชาญ ยิ่งเหนื่อย​ แอดมินรู้ซึ้งดี​ เจ็บมาเยอะ​ เสียเวลา​ เสียเงิน​ เสียกำลังใจ​ กว่าจะทำการตลาดได้ผลดี​ ผู้คนเกิดการรับรู้สินค้า/บริการ​ โครตตะละเหนื่อยฝุดๆ​

...

ทำไมเราต้องเสียเวลาทำโดยไม่มีเป้าหมายทางการตลาดที่ชัดเจน​ ยำคอนเทนต์ละลายแม่น้ำออนไลน์เสียเวลาเปล่า เสียเงินค่าโฆษณามากกว่ายอดขาย​ ยอดขายไม่ทะลุเป้า​เสียที

...

แอดมินพบทางออกแล้วทำโฆษณายังไงให้คุ้มค่าเงินมากที่สุด​ และได้ประโยชน์ระยะยาว​ นั้นก็คือการเขียนบทความ​ Advertorial​ โพสต์ลงเว็บโฆษณาสินค้า/บริการ เสียเงินครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชาตินี้​ ตราบใดที่เว็บไม่เจ๊ง คุณก็ยังทำมาหากินกับบทความ​ Advertorial​ ได้ตลอดไป ดีไหมล่ะ คุ้มค่าไหมแบบนี้​

...

เมื่อคุณมองเห็นโอกาส​การโฆษณาต้นทุนต่ำ​ขนาดนี้ จะรออะไรอีก​ รีบหาคนรับเขียนบทความ​ Advertorial​ ยิ่งโพสต์เร็วเท่าไหร่ ยิ่งมีคนเห็นสินค้า/บริการของคุณเร็วขึ้นเท่านั้น

...

​มันมีโอกาสได้ขายสินค้า/บริการเร็วมากขึ้น​ ถึงแม้ไม่ได้ขาย​ แต่ก็มีคนรับรู้จำนวนมาก จากการเข้ามาอ่านบทความ​ Advertorial​ เมื่อใดก็ตาม บทความ​ Advertorial​ ติดหน้ากูเกิ๊ล​ มวลมนุษย์จะหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ​ สินค้า/บริการของคุณพร้อมหรือยังล่ะ​ หากสินค้าโดนใจ ตรงตามความต้องการและความปรารถนาของลูกค้าแล้วล่ะก็ จะเกิดอะไรขึ้น?

...

เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว​ เชื่อแอดมินเถอะ จ้างเขียนบทความ​ Advertorial​ เป็นการตลาดแบบวางกลยุทธ์ขายระยะยาว​ คุ้มค่าเงินลงทุน​ โพสต์ลงเว็บแล้วโปรโมทขายสินค้าได้ตลอดชีวิต​ เสียเงินจ้างเขียนครั้งเดียว​

....

คุณคงมีประสบการณ์มามากแล้ว เสียค่าโฆษณา​ Facebook​ Ads, Google​ Ads​ YouTube Ads, IG Ads, Twitter Ads, TikTok Ads หลายครั้งจนเงินหมดกระเป๋า สินค้าขายไม่ออกซะงั้น

....

คุณคงรู้อยู่แก่ใจว่ามันคุ้มค่าจริงหรือเปล่า ยิ่งลงโฆษณาบ่อยๆ ค่า​ Ads​ กลับแพงขึ้นทุกวัน ใครรวยกันแน่ เหมือนเรากำลังเล่นขายของ ด้วยการใช้เงินทำยำ จากนั้นเอายำไปละลายแม่น้ำออนไลน์ ไม่ได้อะไรเลย

...

ในชีวิตจริงการเล่น เราแค่สนุกสนาน ไม่เสียหายหรอก แต่ถ้าทำธุรกิจ ค้าขาย ทำเล่นๆเมื่อไหร่ รับรองได้เลย ธุรกิจของคุณเจ๊งแน่นอน หมดตัว เสียกำลังใจ เสียเวลา มันเป็นความจริงที่คุณต้องรู้

...

แอดมินเคยเจอ ค่า​ Ads​ มหาโหด​ 1​ คลิก​ 18​ บาท​ ลง​ Ads​ ได้วันเดียว เงินหมดหลายพันบาท สู้ค่า​ Ads​ ไม่ไหว​ เลิกลง​ Ads​ ตั้งใจแน่วแน่เปลี่ยนวิธีการเน้นทำคอนเทนต์ให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด​ คุ้มค่าเงินมากที่สุด​  

...

ตอนนี้แอดมินได้เปิดรับเขียนบทความ​ Advertorial​ ราคา​ 3,000​ บาทต่อบท​เฉพาะปีนี้​

....

ปีหน้าปรับราคา​ 5,000​ บาท​ เพราะแอดมินจะทำให้คนเข้าเว็บไม่ต่ำกว่า​ 10,000​ คนต่อวัน ไม่ใช่ความฝัน แต่เป็นความจริงที่ต้องทำให้ได้

.....

เขียนบทความเสร็จ โพสต์ลงเว็บ​ amiscenter.comแล้วสินค้า/บริการของคุณ จะมีคนเห็นเยอะขึ้น​ตลอดไป

..

ในเมื่อมีคนเข้าเว็บทุกวัน ทุกเดือน มากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะเลือกเสียแค่ 3,000 บาทวันนี้ หรือจะเสีย 5,000 บาทในปีหน้า​ และราคาจะมากขึ้นเรื่อยๆตามจำนวนคนเข้าเว็บ

..

เว็บไซต์เจ้าอื่นรับเขียนบทความ Advertorial​ ราคาหลักหมื่นต่อบท ซึ่งเว็บ amiscenter ก็จะทำให้ได้เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เมื่อไหร่ที่มีคนเข้าเว็บหลักแสนต่อวัน  เมื่อนั้นคุณจะได้เห็นแอดมินประกาศรับเขียนบทความ Advertorial ราคาหลักหมื่นต่อบทเช่นกันครับ

...

สนใจสอบถามเพิ่มเติม info@amiscenter.com

***ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay.com


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • 5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  112
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  149
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง  262
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก  212
  เปรียบเทียบ อาการโควิด 3 สายพันธุ์ที่ระบาดในไทย และข้อแตกต่างจากอาการไข้อื่นๆ
  เปรียบเทียบ อาการโควิด 3 สายพันธุ์ที่ระบาดในไทย และข้อแตกต่างจากอาการไข้อื่นๆ  303
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ