เอ็ทน่า ประกันสุขภาพอันดับ 1
Mycashback ช้อปออนไลน์ให้เงินคืนเร็วที่สุดในโลก
Mycashback ช้อปออนไลน์ให้เงินคืนเร็วที่สุดในโลก
Shopback
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

สตรีมยาร์ด (StreamYard)

ผู้สนับสนุน


เกี่ยวกับเรา

เราคือไกกา(Geige) และแดน(Dan) ผู้ร่วมก่อตั้งสตรีมยาร์ดเราเจอกันขณะที่เรียนระดับมหาวิทยาลัยในคณะวิศวกรรมศาสตร์ และได้ทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันนับแต่นั้นมาและเรายังเล่นฮอกกี้ด้วยกันเป็นครั้งคราวอีกด้วย

เราคิดว่าการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งเป็นช่องทางสื่อที่เยี่ยมยอดในการบอกเล่าเรื่องทั่วไป  รวมถึงการบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อทุกคน  ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสร้างสรรค์  นักการตลาดด้านเนื้อหา ผู้ประกอบการหรือจะเป็นเพียงใครสักคนที่มีสิ่งที่อยากบอก การถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งเป็นวิธีการที่ทั้งน่าตื่นเต้นและเป็นการกระจายข้อมูลข่าวสารที่มีประสิทธิภาพ

ก่อนหน้าที่เราจะเริ่มต้นสตรีมยาร์ดขึ้น  เราหลงใหลกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งในกลุ่มนักเล่นเกม  มันได้สร้างทั้งหมดของอุตสาหกรรมกลุ่มนี้ขึ้นมาและอนุญาตให้ผู้คนได้เปลี่ยนเอากิจกรรมที่เป็นเพียงงานอดิเรกมาเป็นสิ่งที่เรียกว่าอาชีพ

แล้วทำไมต้องเป็นแค่เกมล่ะ

นักเล่นเกมโดยทั่วไปจะมีคอมพิวเตอร์หลากหลายรุ่นและพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยี ซึ่งนั่นทำให้ง่ายมากกับการเริ่มต้นสตรีมมิ่ง แต่คุณไม่จำเป็นเลยที่จะต้องจ่ายเงินมากมายไปกับคอมพิวเตอร์สักเครื่อง หรือเรียนรู้การเขียนโค้ดเพียงเพื่อจะเริ่มต้นสตรีมมิ่ง  โลกได้พลาดโอกาสการมีนักสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ไปมากมายเพียงเพราะอุปสรรคเหล่านี้แดนและผมจึงคิดว่าเครื่องมือสตรีมมิ่งควรให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้  เครื่องมือที่มีทั้งความสนุกมากกว่าความกดดัน เครื่องมือที่ใช้งานได้ง่ายแต่มีพลังมากพอจะสร้างสรรค์เนื้อหาที่น่าสนใจได้  เราต้องการคนที่ไม่ใช่ผู้ชำนาญทางเทคนิคหรือคนที่ไม่ต้องการยุ่งกับความยากในการสตรีม แค่เริ่มต้นแล้วถ่ายทอด แบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา แล้วสร้างการเติบโตให้กับชุมชนของพวกเขาเอง

นั่นเองที่ทำให้เราสร้างสตรีมยาร์ดขึ้น

เราสร้างสตรีมยาร์ดขึ้นจากเจตจำนงสามประการ และให้ความใส่ใจอย่างต่อเนื่องกับหลักการทั้งสามจนกระทั่งทุกวันนี้  หลักการทั้งสามหมายรวมดังต่อไปนี้

1. ง่ายต่อการใช้

2. มีเสถียรภาพและ

3. มีภาพของการสตรีมที่เป็นมืออาชีพ

สตรีมยาร์ดถูกสร้างขึ้นมาจากสามหลักนี้ ผู้ใช้งานของเราต่างบอกว่า สตรีมยาร์ดสร้างความสนุกให้กับการสตรีม คุณสามารถสร้างสรรค์เนื้อหาที่น่าสนใจได้อย่างรวดเร็วพร้อมด้วยเหล่าแขกรับเชิญของคุณ  มีการแสดงหน้าจอความคิดเห็น และสร้างแบรนด์ให้กับการถ่ายทอดของคุณด้วยธีม, โอเวอร์เลย์และพื้นหลังที่หลากหลาย โดยที่คุณแทบไม่ต้องรู้อะไรเกี่ยวกับเทคโนโลยีหรือการสตรีมเพื่อการเริ่มต้นใช้งานเลย และแม้ว่าสตรีมยาร์ดจะเป็นอะไรที่ง่าย ๆ แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่มีความรู้ทางเทคโนโลยีจากพลังการขับเคลื่อนและความทรงประสิทธิภาพในการถ่ายทอดสตรีมมิ่งการสนทนาแบบกลุ่มอีกด้วยแดนและผมรักสตรีมยาร์ดและชุมชน พวกเราทำงานกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยเพื่อพัฒนาเครื่องมือและสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แปลจาก https://streamyard.com

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  417
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  503
  เมื่อตารางสอบติดกันเกินไป กลายเป็นปัญหาที่เด็กไทยต้องเจอ
  เมื่อตารางสอบติดกันเกินไป กลายเป็นปัญหาที่เด็กไทยต้องเจอ  557
  Involve Asia แพลตฟอร์ม Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  Involve Asia แพลตฟอร์ม Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  688
   ถั่งเช่าสีทองกับภาวะต่อมลูกหมากโต
  ถั่งเช่าสีทองกับภาวะต่อมลูกหมากโต  563
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ