bitkub
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

สตรีมยาร์ด (StreamYard)

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

เกี่ยวกับเรา

เราคือไกกา(Geige) และแดน(Dan) ผู้ร่วมก่อตั้งสตรีมยาร์ดเราเจอกันขณะที่เรียนระดับมหาวิทยาลัยในคณะวิศวกรรมศาสตร์ และได้ทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันนับแต่นั้นมาและเรายังเล่นฮอกกี้ด้วยกันเป็นครั้งคราวอีกด้วย

เราคิดว่าการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งเป็นช่องทางสื่อที่เยี่ยมยอดในการบอกเล่าเรื่องทั่วไป  รวมถึงการบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อทุกคน  ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสร้างสรรค์  นักการตลาดด้านเนื้อหา ผู้ประกอบการหรือจะเป็นเพียงใครสักคนที่มีสิ่งที่อยากบอก การถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งเป็นวิธีการที่ทั้งน่าตื่นเต้นและเป็นการกระจายข้อมูลข่าวสารที่มีประสิทธิภาพ

ก่อนหน้าที่เราจะเริ่มต้นสตรีมยาร์ดขึ้น  เราหลงใหลกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งในกลุ่มนักเล่นเกม  มันได้สร้างทั้งหมดของอุตสาหกรรมกลุ่มนี้ขึ้นมาและอนุญาตให้ผู้คนได้เปลี่ยนเอากิจกรรมที่เป็นเพียงงานอดิเรกมาเป็นสิ่งที่เรียกว่าอาชีพ

แล้วทำไมต้องเป็นแค่เกมล่ะ

นักเล่นเกมโดยทั่วไปจะมีคอมพิวเตอร์หลากหลายรุ่นและพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยี ซึ่งนั่นทำให้ง่ายมากกับการเริ่มต้นสตรีมมิ่ง แต่คุณไม่จำเป็นเลยที่จะต้องจ่ายเงินมากมายไปกับคอมพิวเตอร์สักเครื่อง หรือเรียนรู้การเขียนโค้ดเพียงเพื่อจะเริ่มต้นสตรีมมิ่ง  โลกได้พลาดโอกาสการมีนักสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ไปมากมายเพียงเพราะอุปสรรคเหล่านี้แดนและผมจึงคิดว่าเครื่องมือสตรีมมิ่งควรให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้  เครื่องมือที่มีทั้งความสนุกมากกว่าความกดดัน เครื่องมือที่ใช้งานได้ง่ายแต่มีพลังมากพอจะสร้างสรรค์เนื้อหาที่น่าสนใจได้  เราต้องการคนที่ไม่ใช่ผู้ชำนาญทางเทคนิคหรือคนที่ไม่ต้องการยุ่งกับความยากในการสตรีม แค่เริ่มต้นแล้วถ่ายทอด แบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา แล้วสร้างการเติบโตให้กับชุมชนของพวกเขาเอง

นั่นเองที่ทำให้เราสร้างสตรีมยาร์ดขึ้น

เราสร้างสตรีมยาร์ดขึ้นจากเจตจำนงสามประการ และให้ความใส่ใจอย่างต่อเนื่องกับหลักการทั้งสามจนกระทั่งทุกวันนี้  หลักการทั้งสามหมายรวมดังต่อไปนี้

1. ง่ายต่อการใช้

2. มีเสถียรภาพและ

3. มีภาพของการสตรีมที่เป็นมืออาชีพ

สตรีมยาร์ดถูกสร้างขึ้นมาจากสามหลักนี้ ผู้ใช้งานของเราต่างบอกว่า สตรีมยาร์ดสร้างความสนุกให้กับการสตรีม คุณสามารถสร้างสรรค์เนื้อหาที่น่าสนใจได้อย่างรวดเร็วพร้อมด้วยเหล่าแขกรับเชิญของคุณ  มีการแสดงหน้าจอความคิดเห็น และสร้างแบรนด์ให้กับการถ่ายทอดของคุณด้วยธีม, โอเวอร์เลย์และพื้นหลังที่หลากหลาย โดยที่คุณแทบไม่ต้องรู้อะไรเกี่ยวกับเทคโนโลยีหรือการสตรีมเพื่อการเริ่มต้นใช้งานเลย และแม้ว่าสตรีมยาร์ดจะเป็นอะไรที่ง่าย ๆ แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนที่มีความรู้ทางเทคโนโลยีจากพลังการขับเคลื่อนและความทรงประสิทธิภาพในการถ่ายทอดสตรีมมิ่งการสนทนาแบบกลุ่มอีกด้วยแดนและผมรักสตรีมยาร์ดและชุมชน พวกเราทำงานกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยเพื่อพัฒนาเครื่องมือและสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แปลจาก https://streamyard.com

 


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • 2 เมนู จากผักพื้นถิ่น
  2 เมนู จากผักพื้นถิ่น  59
  ขนมไทยที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน
  ขนมไทยที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน  52
  สูตรขนมหวานที่ทำได้แม้ว่าไม่มีเตาอบ
  สูตรขนมหวานที่ทำได้แม้ว่าไม่มีเตาอบ  83
  อาหารอินทรีย์ต่างจากอาหารปลอดสารอย่างไร
  อาหารอินทรีย์ต่างจากอาหารปลอดสารอย่างไร  147
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  474
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ