Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

3 เคล็ดลับเลือกเครื่องสำอางคุณภาพดีด้วยงบจำกัด

ผู้สนับสนุน


เครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่รักสวยรักงาม และมีความสุขกับการแต่งหน้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ทว่ากว่าจะเจอเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวหน้าของตัวเอง หรือเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าหลายสไตล์ก็อาจทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางแต่ละครั้งทำให้เงินในกระเป๋าร่อยหรอ

 

แต่จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆของชีวิตผู้หญิง ก็ต้องหาวิธีบริหารเงินเพื่อซื้อเครื่องสำอางโดยไม่ต้องกลัวว่าจะกระทบเงินใช้จ่ายจำเป็น  .....3 เคล็ดลับเลือกเครื่องสำอางคุณภาพดีด้วยงบจำกัด อาจจะเป็นทางออกที่ดีของผู้หญิงหลายๆคนที่ต้องการซื้อเครื่องสำอางด้วยงบจำกัด และ 3 เคล็ดลับนี้ยังเป็นการเช็คไปด้วยว่า ในแต่ละครั้งมีความจำเป็นหรือไม่ที่จะเลือกซื้อเครื่องสำอางมาใช้เพราะอาจจะซ้ำกับของสิ่งที่เพิ่งซื้อไป  

 

เคล็ดลับทั้ง 3 ข้อนี้ถือว่าเป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์ต่องบประมาณของผู้หญิงที่รักการใช้เครื่องสำอาง

 

1. เลือกเครื่องสำอางที่ใช้เป็นประจำก่อน

สามารถเลือกซื้อแบบเป็นเซตและแยกชิ้นได้ หากไม่แน่ใจว่าตัวเองชอบมันจริงๆหรือไม่ หรือผิวหน้าเหมาะกับเครื่องสำอางชิ้นนั้นหรือเปล่า ให้ลองเลือกใช้แบบทีละประเภทดีกว่า เช่น เลือกซื้อแค่ลิปสติกหรือบลัชออน  โดยพิจารณาว่าตัวเองชื่นชอบใช้เครื่องสำอางประเภทไหนและใช้บ่อยที่สุด เพื่อเลือกสิ่งที่จำเป็นและใช้บ่อยก่อน

 

2. ตั้งงบประมาณเพื่อซื้อเครื่องสำอาง

สิ่งที่ทำให้การใช้เงินซื้อเครื่องสำอางไม่กระทบกับเงินใช้จ่ายประจำ คือการวางแผนที่จะแบ่งเงินเก็บหรือการตั้งงบประมาณมาเพื่อใช้เครื่องสำอางโดยเฉพาะ การกำหนดงบประมาณเป็นเรื่องสำคัญ ควรกำหนดและใช้เงินซื้อเครื่องสำอางอย่างมีวินัย

 

3. เลือกซื้อเครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าได้หลายสไตล์

การแต่งหน้าก็เหมือนศิลปะอย่างหนึ่ง สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการแต่งหน้าได้ตามความต้องการ ซึ่งเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ แม้ว่าอาจจะมีราคาแพง หากสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการแต่งหน้าได้หลายสไตล์ ก็ถือว่าเป็นคุ้มค่าอย่างหนึ่ง เช่น ลิปสติกที่สามารถใช้ทาเรียวปากและใช้เป็นบลัชออนครีม เพื่อแต่งแต้มพวงแก้มให้ดูสดใส หรือแม้แต่การใช้บลัชออนที่สามารถนำมาทาที่เปลือกตาเหมือนอายแชโดว์ เป็นต้น

 

เครื่องสำอางเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ เครื่องสำอางช่วยปกปิดปัญหาผิวได้ เช่น ผู้หญิงบางคนที่มีปัญหาผิวหน้ามีกระฝ้า หากใช้เครื่องสำอางปกปิดเอาไว้ ก็จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้ เครื่องสำอางถือเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมี แต่ควรมีวินัยในการช้อปด้วย เพราะผู้หญิงมักจะรู้สึกเพลินและสนุกทุกครั้งที่ได้เลือกเครื่องสำอาง ความรู้สึกเพลิดเพลินนี่เองที่ทำให้เงินในกระเป๋าของคุณหมดไปอย่างไม่รู้ตัว

 

ฉะนั้นหากยังต้องการแต่งแต้มความสวยโดยที่ไม่ต้องมากังวลเรื่องเงินแล้วล่ะก็ ลองทำตามเคล็ดลับที่ได้ให้เอาไว้ คุณจะสวย มั่นใจ โดยเงินในกระเป๋าได้ถูกใช้จ่ายออกไปอย่างคุ้มประโยชน์มากที่สุด


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ทำไมต้องเขียนด้วย
  ทำไมต้องเขียนด้วย  50
  เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!
  เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!  123
  เขียนบทความลงเว็บ
  เขียนบทความลงเว็บ  91
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  355
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  401
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ