Affiliate Marketing
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

3 เคล็ดลับเลือกเครื่องสำอางคุณภาพดีด้วยงบจำกัด

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

เครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่รักสวยรักงาม และมีความสุขกับการแต่งหน้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ทว่ากว่าจะเจอเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวหน้าของตัวเอง หรือเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าหลายสไตล์ก็อาจทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางแต่ละครั้งทำให้เงินในกระเป๋าร่อยหรอ

 

แต่จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆของชีวิตผู้หญิง ก็ต้องหาวิธีบริหารเงินเพื่อซื้อเครื่องสำอางโดยไม่ต้องกลัวว่าจะกระทบเงินใช้จ่ายจำเป็น  .....3 เคล็ดลับเลือกเครื่องสำอางคุณภาพดีด้วยงบจำกัด อาจจะเป็นทางออกที่ดีของผู้หญิงหลายๆคนที่ต้องการซื้อเครื่องสำอางด้วยงบจำกัด และ 3 เคล็ดลับนี้ยังเป็นการเช็คไปด้วยว่า ในแต่ละครั้งมีความจำเป็นหรือไม่ที่จะเลือกซื้อเครื่องสำอางมาใช้เพราะอาจจะซ้ำกับของสิ่งที่เพิ่งซื้อไป  

 

เคล็ดลับทั้ง 3 ข้อนี้ถือว่าเป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์ต่องบประมาณของผู้หญิงที่รักการใช้เครื่องสำอาง

 

1. เลือกเครื่องสำอางที่ใช้เป็นประจำก่อน

สามารถเลือกซื้อแบบเป็นเซตและแยกชิ้นได้ หากไม่แน่ใจว่าตัวเองชอบมันจริงๆหรือไม่ หรือผิวหน้าเหมาะกับเครื่องสำอางชิ้นนั้นหรือเปล่า ให้ลองเลือกใช้แบบทีละประเภทดีกว่า เช่น เลือกซื้อแค่ลิปสติกหรือบลัชออน  โดยพิจารณาว่าตัวเองชื่นชอบใช้เครื่องสำอางประเภทไหนและใช้บ่อยที่สุด เพื่อเลือกสิ่งที่จำเป็นและใช้บ่อยก่อน

 

2. ตั้งงบประมาณเพื่อซื้อเครื่องสำอาง

สิ่งที่ทำให้การใช้เงินซื้อเครื่องสำอางไม่กระทบกับเงินใช้จ่ายประจำ คือการวางแผนที่จะแบ่งเงินเก็บหรือการตั้งงบประมาณมาเพื่อใช้เครื่องสำอางโดยเฉพาะ การกำหนดงบประมาณเป็นเรื่องสำคัญ ควรกำหนดและใช้เงินซื้อเครื่องสำอางอย่างมีวินัย

 

3. เลือกซื้อเครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าได้หลายสไตล์

การแต่งหน้าก็เหมือนศิลปะอย่างหนึ่ง สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการแต่งหน้าได้ตามความต้องการ ซึ่งเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ แม้ว่าอาจจะมีราคาแพง หากสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการแต่งหน้าได้หลายสไตล์ ก็ถือว่าเป็นคุ้มค่าอย่างหนึ่ง เช่น ลิปสติกที่สามารถใช้ทาเรียวปากและใช้เป็นบลัชออนครีม เพื่อแต่งแต้มพวงแก้มให้ดูสดใส หรือแม้แต่การใช้บลัชออนที่สามารถนำมาทาที่เปลือกตาเหมือนอายแชโดว์ เป็นต้น

 

เครื่องสำอางเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ เครื่องสำอางช่วยปกปิดปัญหาผิวได้ เช่น ผู้หญิงบางคนที่มีปัญหาผิวหน้ามีกระฝ้า หากใช้เครื่องสำอางปกปิดเอาไว้ ก็จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้ เครื่องสำอางถือเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมี แต่ควรมีวินัยในการช้อปด้วย เพราะผู้หญิงมักจะรู้สึกเพลินและสนุกทุกครั้งที่ได้เลือกเครื่องสำอาง ความรู้สึกเพลิดเพลินนี่เองที่ทำให้เงินในกระเป๋าของคุณหมดไปอย่างไม่รู้ตัว

 

ฉะนั้นหากยังต้องการแต่งแต้มความสวยโดยที่ไม่ต้องมากังวลเรื่องเงินแล้วล่ะก็ ลองทำตามเคล็ดลับที่ได้ให้เอาไว้ คุณจะสวย มั่นใจ โดยเงินในกระเป๋าได้ถูกใช้จ่ายออกไปอย่างคุ้มประโยชน์มากที่สุด


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  233
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร  241
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback  457
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  1033
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  1284
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ