Affiliate Marketing
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

ไขคำตอบ ศัลยกรรมชะลอความแก่ อยู่ได้นานจริงหรือ

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

 เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของผิวพรรณก็มีมากขึ้นไปด้วย หลายคนมีความกังวลกับปัญหาใบหน้าที่หย่อนคล้อย เพราะปัญหาริ้วรอยหลักที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ตัวช่วยหรือทางเลือกในการแก้ปัญหาเหล่านี้มีหลากหลายด้วยกัน

 

วิธีที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็คือ การใช้ครีมบำรุงผิวและการศัลยกรรม โดยเฉพาะการศัลยกรรมชะลอความแก่ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในหมู่คนจำนวนมาก หลาย ๆ คนที่มีปัญหาเรื่องความแก่หันมาให้ความสนใจต่อการศัลยกรรมแม้จะมีค่าใช้จ่ายสูง คนที่คิดอยากจะทำศัลยกรรม อาจจะมีปัญหาคาใจว่า ศัลยกรรมชะลอความแก่นั้นอยู่ได้นานแค่ไหนและมีประโยชน์อย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

 

ศัลยกรรม เพื่อลดเลือนริ้วรอยบนผิวให้กับมากระชับ เนียน เด้ง ราวผิวของเด็กวัยแรกสาว เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยนั้น มีอยู่ 3 วิธีด้วยกัน คือ

 

1. การฉีด Botox เป็นการลดการทำงานของกล้ามเนื้อชั่วคราว ริ้วรอยบนใบหน้าที่เหมาะสำหรับการฉีกโบท็อก มีอยู่ 5 บริเวณด้วยกัน คือ หน้าผาก ระหว่างคิ้ว หางตา ร่องคิ้ว ร่องแก้ม มีระยะเวลาอยู่ได้นานเพียง 3-9 เดือนเท่านั้น เมื่อยาหมดฤทธิ์ก็จะกลับสู่สภาพเดิม การฉีกโบท็อกจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาว ๆ เพราะง่าย เร็ว และได้ผล เพียงแค่ใช้เวลา 3-5 วัน คุณก็กลับมาสวยได้อีกครั้ง

 

2. Filler คือ สารที่ช่วยลดหรือแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกที่เกิดขึ้นในบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม หรือริ้วรอยบริเวณรอบริมฝีปาก หน้าผาก ริ้วรอยร่องลึกรอบดวงตา นอกจากนี้ฟิลเลอร์ยังถูกนำมาใช้ในการบำรุงผิวเพื่อช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ในบริเวณใบหน้า ช่วยให้หน้าเข้ารูป ตึง กระชับขึ้น ในส่วนของบริเวณลำคอ หน้าอก หลังมือ การฉีดฟิลเลอร์จะมีระยะเวลาประมาณ 1 ปี ซึ่งเป็นวิธีที่ให้ผลในระยะสั้นหรือชั่วคราวเท่านั้น

 

3. การร้อยไหมยกกระชับผิวหย่อนคล้อย เป็นศัลยกรรมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยและลดความหย่อนคล้อยของผิวเพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นและผลข้างเคียงจากการร้อยไหมมีน้อย เส้น ไหมที่นิยมใช้ส่วนใหญ่จะเป็นไหมละลาย ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เข้าไปยกกระชับบริเวณผิวที่หย่อนคล้อย ซึ่งไหมที่เลือกใช้แต่ละประเภทนั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงวิธีการเลือกใช้ก็ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัญหาหรือความต้องการของผู้ทำศัลยกรรม การยกกระชับผิวด้วยวิธีการร้อยไหมจะเห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนขึ้นภายใน 1-2 เดือน มีระยะเวลาประมาณ 1 - 3 ปี

 

การศัลยกรรมเป็นนวัตกรรมความงามอย่างหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว หากสาวๆ คนไหนที่คิดจะทำก็ลองศึกษาข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ให้ดีเสียก่อน เพราะการทำศัลยกรรมมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต่างกัน 

 

*** ขอบคุณรูปภาพจาก pixybay.com 


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  233
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร  241
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback  457
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  1033
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  1284
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ