bitkub
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

5 สูตรน้ำปั่นเพื่อใบหน้าใสบลิ๊ง

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

 สำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องทำงานหนักตั้งแต่เช้าจรดค่ำ กว่าจะรู้ตัวอีกครั้งใบหน้าก็เต็มไปด้วยสิว ริ้วรอยจากความเครียดและผิวที่แห้งกร้านอีกหลายคนที่เกิดปัญหาผิวเหล่านี้คงแทบอยากจะกรี๊ด กลัวว่าจะแก่เกินวัย ...แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะวันนี้เรามีสูตรเด็ด เคล็ดลับเพื่อความสวยใส เอาใจคนทำงานหนักโดยเฉพาะ รับรองว่างานหนักแค่ไหน ใบหน้าก็จะสวยใสเหมือนหลุดออกมาจากสปาเลยเชียวล่ะ

 

·    สูตรหน้าใสด้วยผักผลไม้สีเขียว

สูตรรวมผัก ผลไม้สีเขียว อย่างผักโขม รวมทั้งผลไม้สีเขียวทั้งหลาย ทั้งกีวีและแอปเปิลเขียว นอกจากนี้ยังช่วยขับสารพิษได้แล้ว ทั้งผักและผลไม้ดังกล่าว ยังมีกากใยสูง ดีต่อระบบขับถ่าย ไม่ต้องตวงอะไรให้ยุ่งยาก หากชอบขมให้ลดผลไม้และเติมผักให้มาก แต่หากชอบรสเปรี้ยวอมหวานให้ลดผักและเติมผลไม้ให้มากแทน ใส่น้ำเปล่าสัก 1 แก้ว รับรองว่าดื่มแล้วหน้าใสแน่นอน

 

·    สูตรหน้าใสด้วยเบต้าแคโรทีน

สูตรนี้เน้นไปที่แครอท ซึ่งมีสารเบต้าแคโรทีนสูงมาก ซึ่งข้อดีของสารนี้จะส่งผลดีโดยตรงต่อผิวพรรณของเราและยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย รับรองว่ากินแล้วหน้าใสแน่นอน ซึ่งหากจะเติมผลไม้อื่น ๆ ลงไปด้วยก็ได้ แต่แนะนำให้เป็นผลไม้รสหวานจากธรรมชาติ อย่างแอปเปิล กีวี หรือน้ำส้มคั้นแทนก็ได้ ซึ่งจะช่วยให้ดื่มง่ายมากขึ้น

 

·    สูตรหน้าใสด้วยเบอร์รี่รวม

สำหรับคนที่จ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันแนะนำให้ดื่มเบอร์รี่รวมจะดีกว่า ทั้งสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ เพราะมีวิตามินช่วยบำรุงสายตาและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง วิธีทำก็ง่ายมาก แค่ใส่เบอร์รี่รวมทั้งหลายที่เราอยากรับประทานกับน้ำเปล่า ปั่นเป็นสมูตตี้สด ๆ รับรองว่าชื่นใจแน่นอน

 

·    สูตรหน้าใสด้วยผลไม้พลังงานสูง

ผลไม้ให้พลังงานสูงอย่างเช่น ข้าวโพด สับปะรด มะกอก ผักโขม นอกจากจะช่วยทำให้เราหน้าใสได้แล้ว ยังเต็มไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ ที่ช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากเรากลัวอ้วน ก็แนะนำให้ดื่มในตอนเช้า รับรองว่าอิ่มท้องและหน้าใสแน่นอน

 

·    สูตรหน้าใสด้วยผักสีแดง

ผักสีแดงที่ว่านี้ก็คือ มะเขือเทศนั่นเอง เป็นผักที่ดีต่อผิวพรรณโดยตรง แต่หากใครที่ไม่อยากปั่นมะเขือเทศเพียว ๆ ก็ลองเติมสับปะรด มะนาว น้ำเปล่า ที่สำคัญมะเขือเทศต้องนำไปต้มให้สุกแล้วเอามากรองแต่น้ำเท่านั้นนะคะ รับรองว่าสูตรนี้หน้าใสแล้วแถมยังล้างไขมันหน้าท้องได้อีกด้วยล่ะ

สำหรับมนุษย์งานคนไหนที่ต้องเร่งงานในตอนดึก ๆ ก็อย่าลืมใส่ใจสุขภาพ เพียงแค่หันมาดื่มน้ำปั่นจากผักและผลไม้เหล่านี้ รับรองว่างานเริ่ด พร้อมกับใบหน้าสวยใสได้แน่นอน

 

*** ขอบคุณรูปภาพจาก pixybay.com 


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • 4 สูตรอาหารลดน้ำหนักที่อร่อยและทำง่าย
  4 สูตรอาหารลดน้ำหนักที่อร่อยและทำง่าย  50
  3 สูตรอาหารเพิ่มสมุนไพรให้ร่างกายแข็งแรง
  3 สูตรอาหารเพิ่มสมุนไพรให้ร่างกายแข็งแรง  89
  2 เมนู จากผักพื้นถิ่น
  2 เมนู จากผักพื้นถิ่น  152
  ขนมไทยที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน
  ขนมไทยที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน  144
  สูตรขนมหวานที่ทำได้แม้ว่าไม่มีเตาอบ
  สูตรขนมหวานที่ทำได้แม้ว่าไม่มีเตาอบ  170
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ