Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

3 เทคนิคเด็ดช่วยเสริมความงามให้กับผู้หญิงยุคนี้

ผู้สนับสนุน


 ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยเริ่มรู้จักรักสวยรักงามก็ประมาณย่างเข้าสู่วัยรุ่น แต่หากใครดูแลความสวยงามจากภายในตั้งแต่อายุน้อยๆ และดูแลเป็นประจำสม่ำเสมอ ความใส่ใจดูแลตนเองจะส่งผลดีต่อความสวยงามและผิวพรรณเมื่ออายุมากขึ้น

 

การดูแลตัวเองจากภายในเพื่อเสริมความงามให้กับผู้หญิงในยุคนี้ควรเริ่มจากอาหาร การออกกำลังกายและอารมณ์ 3 อ. นี้หากสาวๆ คนไหนดูแลเป็นอย่างดี แน่นอนว่าความงามจะเปล่งประกายออกมาจากภายในสู่ภายนอกอย่างแน่นอน

 

1. อ. แรกเป็นเรื่องของอาหาร ใครๆ ก็รู้ว่าอาหารที่ควรรับประทานคืออะไร แต่คนที่ทำได้นั้นมีไม่มากสาวๆ ต้องมีวินัยในการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ไม่ควรงดรับประทานอาหารมื้อเช้า ควรงดรับประทานอาหารทอด อาหารขยะ น้ำหวาน น้ำอัดลม กาแฟ ชา รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เห็นไหมว่าเริ่มไม่ง่ายแล้ว การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและดื่มน้ำสะอาดมากๆ จะช่วยเปล่งประกายความงามของผิวพรรณทำให้สาวๆ สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง

 

2. อ. ที่สองเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย การออกกำลังกายเป็นการนำของเสียออกจากร่างกายโดยผ่านทางเหงื่อเป็นเหมือนการดีท็อกซ์ผิว นอกจากจะทำให้ผิวพรรณดีแล้วการออกกำลังกายยังช่วยให้รูปร่างสมส่วน สุขภาพแข็งแรง อารมณ์และจิตใจเบิกบาน ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายอีกด้วยมีงานวิจัยพบว่าเมื่อออกกำลังกายหรือเคลื่อนไหวร่างกายสมองจะหลั่งโปรตีนและสารเอ็นดอร์ฟินทั้งโปรตีนและสารเอ็นดอร์ฟินจะช่วยลดความเครียด ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองมากขึ้น ทำให้รู้สึกมีความสุขเมื่อเรารู้สึกมีความสุข ความสุขนั้นสามารถเปล่งประกายออกมาทางใบหน้าและผิวพรรณได้ นอกจากนี้ โปรตีนที่สมองหลั่งออกมายังช่วยซ่อมแซมเซลล์สมองในด้านความทรงจำ ทำให้สมองโล่ง คิดและจำอะไรได้ดีขึ้น

 

3.  อ. ที่สามเป็นเรื่องของอารมณ์ อารมณ์แจ่มใสทำให้ผิวพรรณเปล่งประกาย ทำให้เพิ่มความงามให้กับผู้หญิงยุคนี้ได้เหมือนกัน เนื่องจากในปัจจุบันภาวะความรีบเร่งและความตึงเครียดมีอยู่รอบตัวดูเหมือนจะหนีไปไหนก็ไม่พ้น  เราจึงต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับภาวะและความเครียดด้วยการฝึกสติ ฝึกลมหายใจ เรียนรู้ในอารมณ์ของเรา มองโลกในแง่บวก รู้จักผ่อนคลายและปล่อยวาง รู้จักพักใจและพักสมอง ฝึกคิด พูด ทำแต่สิ่งที่ดี รวมถึงหมั่นเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ หางานอดิเรกที่ชื่นชอบ เมื่อเราได้ทำสิ่งที่ชอบและมีอารมณ์แจ่มใส ความงามและความสุขจะเปล่งประกายออกมาทำให้สาวๆ ยุคใหม่ดูดีได้ทั้งภายนอกและภายใน

 

เมื่อสาวๆ มีความงามที่เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกแล้ว สาวๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องประทินผิวอะไรมากมาย ไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินทอง ผิวพรรณดี ไม่แก่เร็ว และมีสุขภาพดีด้วย

*** ขอบคุณรูปภาพจาก pixybay.com 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ทำไมต้องเขียนด้วย
  ทำไมต้องเขียนด้วย  50
  เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!
  เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!  123
  เขียนบทความลงเว็บ
  เขียนบทความลงเว็บ  90
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  355
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  401
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ