Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

In2It สุดยอดเครื่องสำอางอันดับหนึ่งในใจสาวๆ

ผู้สนับสนุน


เรื่องของการสร้างความสวยความงามในยุคสมัยปัจจุบันนี้ ถือได้ว่ามีวิวัฒนาการที่พัฒนามากกว่าสมัยก่อนเป็นอย่างมาก หากเป็นยุคอดีตต้องสร้างความสวยได้ด้วยการเข้าร้านเสริมความงามแต่สมัยนี้หากสาวใดอยากสวยแค่ใช้เพียงปลายนิ้วเดียวก็สามารถเลือกสรรสร้างความสวยงามได้ด้วยตนเองจากเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่มีให้เลือกจนนับไม่ถ้วนและหนึ่งในนั้นคือ In2It เว็บออนไลน์เครื่องสำอางอันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้จัก

In2It เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางที่มีอุปกรณ์ช่วยแต่งแต้มและเสริมความงามบนใบหน้าให้สาวๆ ได้เลือกสรรมากกว่า 50 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มสีสันบนใบหน้าอย่างครีมรองพื้น แป้งพัฟฟ์ อายไลเนอร์ ลิปสติก รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ เช่น แปรงปัดแก้ม กบเหลาดินสอเขียนคิ้ว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าหรือล้างเครื่องสำอางต่างๆ เรียกได้ว่าเข้าเพียงเว็บไซต์นี้เพียงเว็บเดียวก็สามารถเลือกเครื่องสำอางได้ครบตั้งแต่หน้าสดไปยังหน้าสวยเลยทีเดียว ซึ่งเครื่องสำอางที่ขายอยู่บนเว็บไซต์ส่วนใหญ่เป็นเครื่องสำอางที่ผลิตขึ้นในประเทศไทยโดยบริษัท ไมลอทท์ ประเทศไทย แต่อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัท APCC ประเทศฮ่องกง

ส่วนวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางบนเว็บไซต์In2It ก็สามารถทำได้อย่างง่ายนิดเดียวด้วยวิธีการเพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้

1.  คลิกเข้าสู่เว็บไซต์ www.in2itcosmetics.com และทำการกดเลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อ โดยสินค้าจะถูกจัดหมวดหมู่เอาไว้แล้ว มีทั้งหมด 6 หมวดด้วยกัน คือ FACE , CHEEK , EYES , LIP , CLEANSERS , ACCESSORIES และยังมีอีก 2 หมวดให้เลือกช้อป คือ BEST SELLER เป็นหมวดที่บอกตัวสินค้าขายดี และ PROMOTION เป็นหมวดสำหรับสินค้าที่จัดรายการราคาพิเศษซึ่งการแบ่งหมวดหมู่จะช่วยให้หาสินค้าได้ง่าย หลังจากนั้นสินค้าที่ถูกเลือกก็จะถูกไปเก็บไว้ในตะกร้าส่วนตัว

2.เมื่อเลือกซื้อได้ครบตามต้องการแล้วให้กดปุ่มสั่งซื้อ โดยการสั่งซื้อนี้จะสามารถทำได้ 2 วิธี คือการซื้อแบบเป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิก หากต้องการเป็นสมาชิกก็ให้ดำเนินการกรอกรายละเอียดข้อมูลเพื่อขอเป็นสมาชิกต่อไป

3. ดำเนินการกรอกข้อมูลชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์สำหรับการจัดส่งสินค้า ขอย้ำเตือนว่าในส่วนนี้ผู้กรอกควรมีความระเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก เพื่อป้องกันการผิดพลาดในการส่ง

4. เลือกวิธีการจัดส่งมี 2 วิธี คือจัดส่งโดย EMS จะมีค่าใช้จ่ายในการส่งต่อครั้งจำนวน30 บาท หรือสามารถรับสินค้าด้วยตนเองที่บริษัทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

5. เลือกวิธีการชำระเงินซึ่งมีให้ 2 วิธี คือการโอนเงินผ่านธนาคารเข้าบัญชีบริษัท หรือการจ่ายชำระผ่านบัตรเครดิต เพียงเท่านี้ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการขั้นตอนสั่งซื้อ

นอกจากนี้แล้ว แฟน ๆ ผลิตภัณฑ์ความงาม In2It ที่เลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ครบ 200 บาทขึ้นไป ฟรีค่าขนส่งทั่วประเทศ คุ้มจริงสำหรับการเลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บ In2It หากสาวคนไหนที่ยังไม่มีแหล่งเครื่องสำอางออนไลน์ที่ถูกใจหรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อจากเว็บไหน ลองเลือก In2It ให้เป็นตัวช่วยเว็บไซต์เครื่องสำอางในดวงใจ รับรองได้ว่าไม่ทำให้ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ทำไมต้องเขียนด้วย
  ทำไมต้องเขียนด้วย  50
  เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!
  เขียนบทความ seo ให้ติดหน้า Google เพิ่มยอดขาย แบบไม่เสียเงินสักบาทททท!!!  123
  เขียนบทความลงเว็บ
  เขียนบทความลงเว็บ  90
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  355
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  401
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ