Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

Konvy โลกช้อปปิ้งความสวยออนไลน์จากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ

ผู้สนับสนุน


เชื่อได้ว่าผู้หญิงหลายคนรู้จักเว็บไซต์ออนไลน์ขายความสวย Konvy อย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้ถือว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางรวมถึงอุปกรณ์เสริมความงาม และแฟชั่นสไตล์ต่างๆ ที่ขนสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 100 แบรนด์มาอยู่บนเว็บไซต์ให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ได้เลือกซื้อหา

Konvy คือเว็บไซต์ที่เกิดจากชายหนุ่มชาวจีนที่ไม่เคยรู้จักเครื่องสำอางมาก่อน เพียงแต่หลงใหลในวิธีการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่กลับกลายเป็นว่าการหลงใหลในสิ่งที่เขาไม่รู้จักนั้นสามารถสร้างรายได้และกระแสการขายเครื่องสำอางออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเพราะเว็บไซต์นี้ไม่ได้จำกัดเพียงเครื่องสำอางอย่างเดียวเท่านั้น ยังหมายรวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั้งคุณแม่และเด็ก น้ำหอม อุปกรณ์แต่งหน้า กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ดูแลคุณผู้ชายทั้งหลายมาไว้บริการลูกค้าด้วย เรียกได้ว่าเพียงเว็บเดียวมีครบทุกสิ่งแห่งการดูแลและเสริมสร้างความสวยงามให้กับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงอย่างแท้จริง ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นคือสินค้าระดับแบรนด์ชั้นนำ จึงมั่นใจได้เลยในเรื่องของคุณภาพสินค้า

ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกซื้อสินค้าบนเว็บนี้ได้อย่างง่าย เพียงคลิกเข้า www.konvy.com และทำการสมัครสมาชิกของเว็บไซต์และเลือกสรรหาความสวยที่อยากได้ จากนั้นให้กดซื้อสินค้าระบบจะให้กรอกข้อมูลในการจัดส่งและเลือกวิธีการชำระเงิน โดยมีวิธีการดังนี้

1. ชำระผ่านบัตรเครดิต เป็นวิธีการชำระผ่านบัตรเครดิตด้วยระบบการจ่ายชำระออนไลน์ 2C2P โดยผู้ซื้อจะต้องกรอกรายละเอียดบัตรเครดิตให้เรียบร้อยตามที่ระบบกำหนด

2. ชำระโดยโอนผ่านธนาคาร เมื่อกรอกข้อมูลการจัดส่งเรียบร้อยแล้วให้เลือกธนาคารที่ต้องการชำระและหากทำการชำระเรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อจะต้องแจ้งผลการโอนชำระให้ทางบริษัทรับทราบ โดยการแจ้งผ่านทางอีเมล์ เฟชบุ๊คไลน์ หรือแฟกซ์ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบหลักฐานการโอนแล้วก็จะดำเนินการแจ้งยืนยันการส่งสินค้าให้ผู้ซื้อรับทราบต่อไป

3. ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส (7-11) หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดครบถ้วนแล้ว ผู้ซื้อสามารถเลือกการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้โดยพิมพ์เอกสารการสั่งซื้อสินค้าหรือจดเลขใต้บาร์โค้ด 15 หลักและนำไปชำระเงินได้ที่ 7-11 เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา

4. ชำระผ่านระบบ Line pay เพียงกรอกอีเมล์หรือรหัสผ่านที่ใช้สำหรับการเข้าบัญชี Line หรือสแกน QR Code และเลือกวิธีการชำระจากกระเป๋าเงินไลน์เพย์หรือบัตรเครดิต เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ

5. ชำระผ่านระบบ Union Pay ให้เลือกการชำระแบบยูเนี่ยนเพย์ด้วยการชำระผ่านระบบ 2C2P และใส่รายละเอียดข้อมูลหมายเลขบัตร 16 หลักให้ครบถ้วน

6. ชำระเงินสดเมื่อรับสินค้า วิธีการนี้ค่อนข้างสะดวกและเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ชอบเสี่ยงหรือกลัวว่าจะได้รับสินค้าจริงหรือไม่ เพียงรอให้สินค้าไปถึงหน้าบ้านและค่อยจ่ายชำระเงินพร้อมรับสินค้าถือเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ

เพียงเท่านี้ก็คงทำให้พอจะมองภาพออกบ้างแล้วว่า การสั่งซื้อสินค้าความสวยออนไลน์บน Konvy ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงทำแค่ 3 อย่าง คือ เลือก กด จ่าย ด้วย 3 ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ เท่านี้ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ และสาวๆ ที่รักความงามและการดูแลตัวเองได้แต่งแต้มและเสริมความมั่นใจได้อย่างที่ต้องการ


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • เขียนบทความลงเว็บ
  เขียนบทความลงเว็บ  7
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  278
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  313
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง  522
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก  373
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ