bitkub
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

ช้อป Mistine ออนไลน์กับโปรโมชั่นถูกใจ 24 ชั่วโมง

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

Mistine เป็นเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเทมแบรนด์ไทยที่มั่นใจได้ว่าคนไทยทุกคนต้องคุ้นหูคุ้นตา เนื่องจากมีแหล่งจำหน่ายอยู่ทั่วไป หาซื้อได้ง่ายและใกล้ตัว ราคาก็ย่อมเยา จับต้องได้ เป็นจุดเด่นของเครื่องสำอางมิสทีน

แบรนด์เครื่องสำอางมิสทีนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความงามอย่างครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมถึงเป็นเครื่องสำอางที่รับรองคุณภาพระดับมาตรฐานสากล ทำให้เป็นแบรนด์ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

เมื่อก่อนการซื้อผลิตภัณฑ์ของ Mistine อาจจะต้องเดินทางไปซื้อที่ร้านหรือสั่งซื้อกับสาวมิสทีนผ่านทางหนังสือแค็ตตาล็อก แต่ตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้อบิวตี้ไอเทมของ Mistine ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว

เว็บไซต์ของ Mistine ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย โดยสามารถเลือกชมสินค้าได้จากแค็ตตาล็อกออนไลน์ที่บอกข้อมูลของผลิตภัณฑ์ รูปภาพตัวผลิตภัณฑ์และราคาจำหน่ายเอาไว้อย่างชัดเจน และมีการแยกข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ไว้ต่างหาก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อให้สามารถช้อปปิ้งได้ง่ายขึ้น และเมื่อคุณทำการซื้อผ่านทางเว็บไซต์ คุณจะสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ ได้ยินอย่างนี้แล้วคงเริ่มสนใจวิธีการสั่งซื้อแล้วใช่ไหมล่ะ

การซื้อสินค้าออนไลน์ของ Mistineคุณจำเป็นต้องสมัครสมาชิกก่อนสั่งซื้อ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีผ่านเว็บไซต์ เมื่อเป็นสมาชิกแล้วก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้เลย การสั่งซื้อสินค้าก็ทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทางอินเตอร์เน็ต ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.bworder.com/login.php หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านแอปพลิเคชั่นยุพิน

โดยสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ระบบทั้ง IOS และ Android โดย 2 ช่องทางนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการได้ทุกวัน

การชำระเงินก็มีหลากหลายช่องทาง โดยคุณสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์จาก ทรูมันนี่วอลเล็ทสำหรับผู้ใช้บริการ TrueMoveและบริการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือสำหรับลูกค้า AIS นอกจากนั้นยังสามารถชำระเงินสดผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร ATM และไปรษณีย์หลายสาขาทั่วเมืองไทย และยังสามารถชำระเงินผ่านบริการเคาท์เตอร์ เซอร์วิสของร้านเซเว่นอีเลฟเว่นและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

หลังจากเลือกดูสินค้าทางเว็บไซต์และเลือกสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อย Mistine ก็ดูแลบริการขนส่งสินค้าถึงมือลูกค้าทั่วประเทศด้วยตนเอง ด้วยระบบที่ทันสมัย จัดเก็บและขนส่งสินค้าอย่างมีมาตรฐาน โดยมีการคิดค่าบริการการจัดส่งสินค้าครั้งละ 50 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อในใบสั่งซื้อเกิน 500 บาท Mistine ให้บริการส่งฟรีถึงมือคุณ!

นอกจากการช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว เว็บไซต์ https://www.mistine.co.th ก็เป็นดั่งคอมมิวนิตี้เล็ก ๆ ที่ให้เหล่าสาว Mistineสามารถพูดคุยกับผ่านเว็บบอร์ดภายในเว็บไซต์ และคุณยังสามารถอ่านรีวิวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Mistineได้ที่นี่อีกด้วย

จะเห็นได้ว่า Mistine ได้มีการปรับการตลาดให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยใช้ช่องทางออนไลน์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า มีการทำโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจให้มาใช้บริการออนไลน์ สโตร์มากขึ้น ซึ่งก็เป็นช่องทางที่ดี ประหยัดเวลาและสร้างแบรนด์ให้มีมาตรฐานเทียบเท่าแบรนด์จากต่างประเทศ

ถ้าคุณอยากสัมผัสตลาดออนไลน์และเลือกซื้อสินค้าหรือร่วมพูดคุยกับสาว ๆ ผู้ใช้ทั่วประเทศ เว็บไซต์ของ Mistine ได้รวมรวมสิ่งที่คุณต้องการไว้แล้ว เชิญร่วมสัมผัสตลาดออนไลน์ของ Mistine พร้อมกันได้ที่ https://www.mistine.co.th


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • 2 เมนู จากผักพื้นถิ่น
  2 เมนู จากผักพื้นถิ่น  58
  ขนมไทยที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน
  ขนมไทยที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน  52
  สูตรขนมหวานที่ทำได้แม้ว่าไม่มีเตาอบ
  สูตรขนมหวานที่ทำได้แม้ว่าไม่มีเตาอบ  82
  อาหารอินทรีย์ต่างจากอาหารปลอดสารอย่างไร
  อาหารอินทรีย์ต่างจากอาหารปลอดสารอย่างไร  147
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  473
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ