Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

SK-II เว็บออนไลน์สโตร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณวางใจ

ผู้สนับสนุน


SK-II เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย และได้รับความไว้วางใจจากสาวไทยหลายคนให้มาดูแลผิวพรรณทุกด้าน ตั้งแต่การทำความสะอาด การแก้ไขปัญหาปัญหาผิวต่าง และการป้องกันแสงแดด

โดย SK-IIขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ มีการการันตีด้วยผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างมีมาตรฐาน ในประเทศไทย SK-IIมีเคาน์เตอร์จำหน่ายอยู่หลายสาขา โดยส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัลและโรบินสันทั่วประเทศ

แต่ก็ยังคงมีบางพื้นที่ที่ไม่มีเคาน์เตอร์ใกล้บ้าน เว็บไซต์ SK-II ออนไลน์จึงเป็นแหล่งซื้อขายที่สะดวกสำหรับสาวก SK-II

SK-IIมีการจัดทำเว็บไซต์ของประเทศไทยขึ้นมา โดยภายในเว็บไซต์มีพื้นที่ที่ใช้ในการให้ข้อมูลสินค้าของแบรนด์อย่างเป็นระบบ แบ่งตามรูปแบบและกลุ่มของผลิตภัณฑ์ การให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทำได้อย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย

โดยมีการแสดงรูปภาพและให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ ทั้งราคา คุณสมบัติ ส่วนผสม วิธีใช้และความเห็นจากผู้ใช้จริง โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเขียนรีวิวสินค้าได้อย่างเปิดเผยบนเว็บไซต์ มาพร้อมกับคำแนะนำเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ควรใช้ร่วมกัน ช่วยให้ผู้อ่านเห็นภาพทุกขั้นตอนการดูแลผิวของตนเองได้อย่างง่ายดายและเข้าใจวิธีใช้ได้อย่างแท้จริง

สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ก็มีตลาดออนไลน์รองรับ หากคุณสนใจสินค้าตัวไหนสามารถเลือกสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ SK-IIและสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์สโตร์ของทั้งเซ็นทรัลและโรบินสัน โดยไม่ต้องไปตามหาสินค้าซ้ำอีกครั้งในออนไลน์สโตร์ของห้าง เพราะ SK-II ได้ทำการเชื่อมต่อให้คุณโดยอัตโนมัติ

หลังจากนั้นเพียงแค่คุณลงทะเบียนเข้าสู่ระบบช้อปปิ้งด้วยอีเมล์หรือเฟซบุ๊กก็สามารถกดสั่งสินค้าได้ตามต้องการ โดยช่องทางการชำระเงินก็หลากหลาย ทั้งการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิต โอนเงินหรือชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ หรือหากคุณสะดวกใจที่จะให้เก็บเงินปลายทางก็มีบริการด้านนี้เปิดให้คุณเลือกใช้ด้วยเช่นกัน 

สำหรับบริการการจัดส่งของก็สามารถส่งถึงมือของลูกค้าได้ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยหากยอดสั่งซื้อมากกว่า 699 บาทสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ และมากกว่า 1000 บาทในพื้นที่ต่างจังหวัดก็จะจัดส่งให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นอกจากบริการซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของ SK-II แล้ว ภายในเว็บไซต์ของ SK-IIยังมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการวิจัยของผลิตภัณฑ์ให้ได้ศึกษาเพิ่มเติมกันด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบนเว็บไซต์ยังมีการให้ข้อมูลเรื่องการให้บริการตรวจสภาพผิวด้วยเมจิค ริงก์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ SK-IIที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าสำหรับคุณลูกค้าอย่างตรงจุด

ผู้ที่ต้องการใช้บริการสามารถนัดหมายการตรวจสภาพผิวบนเว็บไซต์และไปใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์ SK-IIใกล้บ้านคุณ

จากข้อมูลต่าง บนเว็บไซต์ของ SK-IIทั้งการให้ข้อมูลที่ละเอียดครบถ้วนของผลิตภัณฑ์และเชื่อมต่อกับบริการออนไลน์สโตร์ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างง่ายดาย

บริการทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากที่สุด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิว สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าของ SK-II ได้ที่ https://www.sk-ii.co.th/th/index.aspx


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • เขียนบทความลงเว็บ
  เขียนบทความลงเว็บ  7
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  278
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  313
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง  522
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก  372
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ