Affiliate Marketing
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

Looksi เว็บแฟชั่นออนไลน์ ที่จะไม่ทำให้ใครต้องตกเทรนด์

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

ถ้าลองมองย้อนกลับไปสักประมาณเมื่อ 10 ปีก่อน หนุ่มสาวสายแฟชั่นทั้งหลายคงน่าจะคุ้นเคยสินค้าชื่อแบรนด์ Zalora กันมาบ้าง ซึ่งถือเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นออนไลน์ที่ทำการตลาดอย่างโด่งดังในประเทศไทย

และปัจจุบันแบรนด์ Zalora ก็ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Looksi เพื่อการตีตลาดออนไลน์ด้วยชื่อที่จะสามารถเข้าถึงนักช้อปออนไลน์มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์นี้ประสบความสำเร็จเลยทีเดียว

เนื่องด้วยความเป็นเว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นระดับแบรนด์เนม ทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา

หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ก็ยังมีให้ผู้บริโภคเลือกอย่างหลากหลาย จึงทำให้การซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ดังกล่าวเป็นที่ต้องการของนักแฟชั่นทั้งหลาย

เพราะนอกจากจะสร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิตนักช้อปปิ้งแล้ว ยังได้สินค้าแบรนด์เนมระดับโลกไว้ในครอบครองอีกด้วย

หากหนุ่มสาวสายแฟชั่นท่านใดยังไม่เคยช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ Looksi นี้ต้องบอกเลยว่าพลาดเทรนแฟชั่นอย่างมาก เพราะเว็บไซต์นี้คือผู้นำแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นระดับประเทศ

และหากไม่อยากเป็นนักช้อปหรือสายแฟชั่นตกเทรนแนะนำให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าโดยเริ่มจากการเข้าสู่ www.looksi.com และลงมือช้อปปิ้งได้อย่างที่ใจต้องการ

บอกได้เลยว่าในเว็บไซต์แห่งนี้จะมีสินค้าให้เลือกช้อปแบบไม่มีวันหมด และสินค้าส่วนใหญ่แทบทุกชนิดทุกยี่ห้อที่ขายในเว็ปไซต์นี้ มักจะมีส่วนลดพิเศษมากมาย

ตั้งแต่การเริ่มสมัครเป็นสมาชิกของเว็ปไซต์ก็จะได้ส่วนลดคูปองมูลค่า 250 บาท หรือลูกค้าสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเคทีซี จะได้รับส่วนลดในการช้อปปิ้งอีก 5% พร้อมยังได้รับเงินคืนสูงสุดอีกมากถึง 18% เท่านั้นยังไม่พอ

สำหรับลูกค้าดีแทคและทรู เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับไปเลยส่วนลดอีก 300 บาท และนี้ยังไม่นับรวมสินค้าแบรนด์ต่างๆ ที่ยังมีส่วนลดสูงสุด 50% ในช่วงเวลาต่างๆ อีกด้วยส่วนเรื่องของการชำระค่าสินค้าก็ง่ายแสนง่ายเพียงเลือกวิธีการชำระโดยการจ่ายตัดผ่านบัตรเครดิต เดบิต

หรือสามารถใช้แอปพลิเคชั่นการโอนจ่ายชำระเงินต่างๆ เช่น Paypal, Wallet หรือหากใครไม่สะดวกหรือรู้สึกไม่สบายใจหากต้องชำระเงินก่อนได้รับสินค้า ก็สามารถเลือกแบบเก็บเงินปลายทางก็เป็นอีกทางเลือกชำระเงินที่สามารถทำได้

เรียกได้ว่าเพียง Looksi เว็บเดียวก็สามารถเปลี่ยนจากหนุ่มสาวสุดเชยกลายเป็นหนุ่มสาวไฮแฟชั่นได้แค่เพียงปลายนิ้วมือ และมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเว็ปไซต์นี้จะไม่ทำให้หนุ่มสาวทั้งหลายที่หลงใหลในแฟชั่นไม่มีวันตกเทรนอย่างแน่นอน

เพราะแบรนด์สินค้าทุกแบรนด์และสินค้าทุกชนิดที่ขึ้นขายในเว็บนี้จะมีการอัพเดทเทรนอยู่ตลอดเวลา ทั้งง่ายทั้งสะดวกขนาดนี้ หากสายแฟชั่นคนไหนพลาดคงต้องกลายเป็นคนตกเทรนอย่างน่าเสียดาย


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน
  dealcha ที่เดียว กิน ช้อป เที่ยว ได้เงินคืน  233
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร
  mycashbackคำตอบสุดท้ายของนักช้อปออนไลน์มือโปร  241
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback
  กินเที่ยวช้อปได้เงินคืนครบสะดวกง่ายได้จริง!! ที่ mycashback  457
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  1033
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  1284
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ