12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี
Affiliate Marketing
Bitkub

ผู้สนับสนุน

ทําโลโก้ที่ให้คุณแก้ไขได้ไม่จำกัด ออกแบบโลโก้ราคา 2,900฿

ออกแบบโลโก้กับนักออกแบบมืออาชีพ ประสบการณ์ออกแบบโลโก้ยาวนานกว่า 10 ปี

ผู้สนับสนุน


ออกแบบโลโก้

ออกแบบโลโก้กับนักออกแบบโลโก้โดยเฉพาะ ให้คุณได้รับโลโก้ที่ตรงความต้องการ รับทําโลโก้ได้ทุกสไตล์ โลโก้ร้านค้า ออกแบบโลโก้ตัวการ์ตูน ออกแบบโลโกบริษัทเปิดใหม่ พร้อมให้การแก้ไขงานโลโก้ได้แบบไม่จํากัดจํานวนครั้ง

โปรโมชั่นออกแบบโลโก้กับเราเลือกรับรายการแถมได้ดังต่อไปนี้

  1. แถมออกแบบปก Facebook
  2. แถมตรายาง 1 ด้าม
  3. ออกแบบนามบัตร
  4. ออกแบบหัวกระดาษ และซองจดหมาย
  5. ออกแบบป้ายหน้าร้าน
  6. ออกแบบรูปภาพโฆษณา

โปรโมชั่นสําหรับผู้ที่สนใจใช้บริการออกแบบโลโก้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย ดูรายละเอียดทีมงานนักออกแบบโลโก้ได้ที่ https://www.bigbang.co.th/Logo-Design หรือหากลูกค้าสนใจเข้าพบทีมงานเพื่ออธิบายความต้องการทําโลโก้กับทีมงานโดยตรง สามารถเข้าพบทีมงาน LogoBigbang ได้ที่ออฟฟิศอยู่บริเวณ รามอินทรา กม.8 ใกล้ถนนนวมินทร์ เดินทางมาจากหลักสี่ได้สะดวก สามารถลงทางด่วนได้ตรง เรียบทางด่วน-รามอินทรา ดูแผนที่เดินทางได้ที่ https://g.page/logobigbang

กรณีศึกษาการออกแบบโลโก้การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 13

สัญลักษณ์อย่างเป็นทางการมีองค์ประกอบที่ได้แนวความคิดมาจากประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทยโดยมีตัวอักษร A ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีรูปทรงเป็นมหาเจดีย์องค์ประกอบหลักคือความหมายแทนคำสองคำคือ Asian หมายถึงภูมิภาคเอเชียและ Athletes หมายถึงนักกีฬาส่วนรูปทรงมหาเจดีย์นั้นเป็นสัญลักษณ์แทนประเทศไทยปลายยอดของมหาเจดีย์เป็นสัญลักษณ์แทนความรู้จริยธรรมภาพและศักยภาพของนักกีฬาไทยในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ที่ผ่านมาส่วนบนสุดเหนือยอดมหาเจดีย์เป็นเครื่องหมายอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์

ตัวอย่างผลงานการออกแบบโลโก้ของทีมงาน LogoBigbang

ผลงานบางส่วนจากทีมงาน LogoBigbang ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่สนใจใช้บริการรับออกแบบโลโก้กับเรา

. .
 

 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

  • อื่นๆ ที่น่าสนใจ