ปาวาฬ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปอดจากสมุนไพรไทยชนิดน้ำ สำหรับผู้ที่ไอเรื้อรัง ภูมิแพ้ เสมหะเยอะ
เสื้อกันฝน ชุดกันฝน รุ่น หมวกติดเสื้อ

ผู้สนับสนุน

นนี้เราจะพาไปทัวร์เกาหลีทิพย์กัน ด้วยการพาไปรู้จักกับสินค้าภายใต้แบรนด์ UNID ที่นำเข้ามาจากเกาหลีใต้

ผู้สนับสนุน


 

🇰🇷อันยองฮาเซโย! วันนี้เราจะพาไปทัวร์เกาหลีทิพย์กัน ด้วยการพาไปรู้จักกับสินค้าภายใต้แบรนด์ UNID ที่นำเข้ามาจากเกาหลีใต้นั้นเอง สินค้าที่เน้นไปทางผลิตและจำหน่ายโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ (KOH) และโพแทสเซียมคาร์บอเนต (K2CO3) ซึ่งเป็นวัสดุเคมีอนินทรีย์ขั้นพื้นฐาน ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกและความสามารถในการแข่งขันกับ Brand ที่มีคุณภาพหาใครเทียบได้ ทางบริษัท คอสมอส ซัพพลาย จำกัดได้เป็นตัวแทนหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้ แบรนด์ UNID ในประเทศไทย โดยสินค้าของเรามีดังนี้
🟡Potassium Hydroxide 95% (25kg) เป็นด่างแก่และมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงต่อเนื้อเยื่อ การสัมผัสถูกผิวหนังทำให้ระคายเคืองโดยดูดซึมผ่านผิวหนังได้ สามารถทำปฏิกิริยารุนแรงกับโลหะหลายชนิด เช่น ดีบุก ทองแดง แมกนีเซียม สังกะสี เกิดก๊าซไฮโดรเจน ซึ่งติดไฟได้ การสลายตัวของสารจากความร้อนเกิดก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ นอกจากนี้ยังทำปฏิกิริยากับสารอินทรีย์บางชนิดด้วย สามารถใช้ล้างเบาะเครื่องบินได้ด้วย
⚪️Potassium Hydroxide 90% (25kg) เป็นสาระสำคัญสำหรับผลิตสบู่ชนิดอ่อน และสบู่เหลว กระดาษและใยสังเคราะห์ ใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมเคมี ทำน้ำยาทำความสะอาด อุตสาหกรรมยาง สารเคมีสำหรับการบ่มหมัก
🟢POTASSIUM CARBONATE (25kg) เกลือสีขาว ละลายน้ำได้ สารละลายเบสแก่ ใช้ในการผลิตโกโก้ อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และใช้ในการผลิต สบู่และแก้ว
ภายใต้แบรนด์ที่โด่งดังบวกกับการบริการที่ยอดเยี่ยมจากเรา เชื่อว่าลุกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมบริการที่สะดวกรวดเร็ว หมดห่วง สบายใจหากไว้ใจเราให้เราช่วยดูแลคุณ🥰
ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีบริการการสินค้าจัดส่งที่รวดเร็วครอบคลุมทั้งภายในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึงจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย ในระยะทางไม่เกิน 150 กิโลเมตร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายการจัดส่งเพิ่มเติม
สนใจหรือต้องการรับคำแนะนำเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่รายละเอียดดังนี้:
บริษัท คอสมอส ซัพพลาย จำกัด / บริษัท คิวทีเอส อโกร จำกัด
คุณรุ่งนภา (หน่อย) โทร. 081-629-1129 ID Line: nhoi.rungnapa
Website: http://www.cosmos-supply.com)

ผู้สนับสนุน

 • 257 Views ต้องการขาย
 • 1000
  การบริการ
  คุณรุ่งนภา (หน่อย)
  กรุงเทพมหานครฯ
  13 ธันวาคม 2565 10:14:09

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ