เอ็ทน่า ประกันสุขภาพอันดับ 1
Mycashback ช้อปออนไลน์ให้เงินคืนเร็วที่สุดในโลก
Mycashback ช้อปออนไลน์ให้เงินคืนเร็วที่สุดในโลก
Shopback
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

ห้องประชุมสำหรับนักศึกษา ยุคใหม่ ราคาเบา ๆ แถวมอหัวเฉียว

ผู้สนับสนุน


 

ห้องประชุมสำหรับนักศึกษา ยุคใหม่ ราคาเบา ๆ แถวมอหัวเฉียว

ในยุคสมัยนี้ ห้องจัดเลี้ยง อบรม สัมมนา และประชุมให้เช่า นับว่าเป็นอะไรที่ขายดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนวัยทำงาน หรือเหล่านักศึกษาที่กำลังเพียรพยายามกับช่วงการเรียนที่เข้มข้นโค้งสุดท้ายก่อนสอบไฟนอล เป็นช่วงที่งานเยอะทั้งงานเดี่ยวและงานกลุ่ม โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ บางนา-ตราด จึงขอนำเสนอ ห้องประชุมสำหรับนักศึกษา ยุคใหม่ ราคาเบาๆ ไว้เป็นตัวเลือกให้กับน้องๆ อีกทั้งยังเป็นเหมือนการเปิด Inspiration ใหม่ๆ ของการทำงานในสถานที่ใหม่ๆ กลิ่นใหม่ๆ และองค์ประกอบใหม่ๆ ไม่ต้องทนนั่งทำงานอุดอู้อยู่เพียงแค่ภายในห้องนอนของตัวเองอย่างที่เป็นมา

สำหรับนักธุรกิจ,บริษัท,โรงงาน ,ข้าราชการ หรืออื่นๆ ที่กำลังมองหา ห้องประชุม จัดเลี้ยง สัมมนา อบรม เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ หรือต้องการจัดประชุมระหว่างมาเยือน สมุทรปราการ บางนา-ตราด บางพลี ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุมจัดเลี้ยง สัมมนา อบรม แบบส่วนตัว หรือ ห้องจัดเลี้ยง สัมมนา อบรม ในโรงแรม โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิรับรองว่าจะตอบทุกโจทย์การใช้งานของผู้จัดงานอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ/โรงแรมไอแช็ปเตอร์สุวรรณภูมิ

ที่อยู่: 30/19 หมู่7 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

โทร:02-337-1989  แฟก:02-337-1988

มือถือ: 090-095-9154

Website: http://www.thenestbangna.com/meeting/blog/2020-1207-07.html#

Email: [email protected]

 


ผู้สนับสนุน

 • 24 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
 • 450
  การบริการ
  ic atrium
  กรุงเทพมหานครฯ
  10 มกราคม 2564 22:50:49

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ