bitkub
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

“พรีไซซ” ได้รับเครื่องหมายฉลากเขียว “สินค้านวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

 

พรีไซซ ได้การรับรองเครื่องหมายฉลากเขียว ตอกย้ำ “สินค้านวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

บริษัท พรีไซซ อีเลคตริค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (PEM) ได้รับการรับรองสินค้า “ฉลากเขียว” (Green Label) เพิ่มอีก 1 รุ่น ขนาด 160 kVA 3 เฟส 50 Hz แรงดันระบบ 33 kV จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย โดยมีผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่ายแบบน้ำมัน ที่เป็นความภาคภูมิใจ ภายใต้เครื่องหมายการค้า แบรนด์ พรีไซซ สะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการควบคุมมาตรฐานการผลิตสินค้าให้ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นายณัฐพงศ์ กอร่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีไซซ อีเลคตริค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (PEM) กล่าวว่า ฉลากเขียวดังกล่าว เป็นเครื่องหมายที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันที่ไม่ได้รับการรับรอง สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของพรีไซซที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและสังคมตลอดมา เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมยกระดับและจะขยายมาตรฐานการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าให้เป็นมิตรต่อโลกเพิ่มมากขึ้นต่อไป สำหรับผลิตภัณฑ์ของพรีไซซได้รับฉลากเขียวแล้ว คือ ผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่ายแบบน้ำมันขนาด 50, 100, 160kVA ระบบแรงดันไฟฟ้า 22kV และ 33kV รวมทั้งสินจำนวน 6 รุ่นซึ่งทั้ง 6 รุ่นนี้มีจำหน่ายและใช้แพร่หลายใน ภาครัฐ, รัฐวิสาหกิจ และเอกชน จากนี้เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อเข้ารับการรองฉลากเขียวในหมวดอื่น ๆ เพิ่มเติมตามความมุ่งมั่นที่บริษัทฯตั้งไว้ว่า จะเป็น GREEN & INNOVATIVE  ด้วยการคิดค้นสร้างสรรค์สินค้าและบริการ จากแนวคิด มุ่งสู่การเป็นวิสาหกิจที่เติบโต ยั่งยืน มีคุณภาพ ผสานประโยชน์สุขของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและพัฒนาร่วมกัน”

สินค้าหม้อแปลงไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าของพรีไซซทุกรุ่นได้รับการออกแบบตามมาตรฐานของไทยและสากล เช่น TIS, IEC, ANSI  รวมถึงมีการพัฒนาด้วยการส่งเสริมแนวคิดการออกแบบสินค้าให้มีขนาดกะทัดรัดและสะดวกต่อพื้นที่การติดตั้งที่มีจำกัด เพื่อลดข้อจำกัดในการติดตั้งและยืดหยุ่นให้แก่การใช้งาน พัฒนาการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยโดยอาศัยแนวคิดของการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อลดการใช้วัตถุดิบที่ไม่จำเป็นและลดปริมาณสิ่งตกค้างในระบบนิเวศ ทำให้พรีไซซคือแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าที่มุ่งเน้นการรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างมีคุณภาพและมีการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องมาตลอด 30 กว่าปี การได้รับฉลากเขียว สามารถการันตีได้ว่าสินค้าของพรีไซซเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า เมื่อนำมาเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่อย่างเดียวกันตลอดทั้งวัฏจักรชีวิต  ทั้งยังมีผลงานติดตั้งในภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศ ตั้งแต่ กัมพูชา ลาว พม่า และฟิลิปปินส์ ซึ่งสร้างความมั่นใจได้ว่าสินค้าและบริการของพรีไซซนั้นจะยืนหนึ่งในวงการพลังงานไฟฟ้าต่อไปแน่นอน ”

           ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ พรีไซซ สามารถชมสินค้าและนวัตกรรมการจัดการพลังงานอัจฉริยะ ดูรายละเอียด หรือสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ https://preciseproducts.in.th/  LINE: https://lin.ee/1T37XR1 สอบถามเพิ่มเติม โทร. (+66) 02-584-2367 ต่อ 621 , 065-528-5860

#preciseproducts #powerislife #precise #พรีไซซผู้นำด้านโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ

******************************************************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พรีเชียส อะเวค จำกัด

ปาริชาต บุญปลูก (กั๊ก) โทร.084-1584-449

Email : kukzparichat@gmail.com


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

แสดงความคิดเห็น

  • อื่นๆ ที่น่าสนใจ